Tư vấn thi công các loại cửa cổng sắt chuyên nghiệp trên toàn tphcm, đơn vị chuyên nhận làm cửa sắt tại tphcm trọn gói, lắp đặt và thiết kế các loại cửa cổng sắt nghệ thuật chuyên nghiệp.

+ Song song cùng với những ưu điểm trên thì cửa gỗ cũng có nhiều nhược điểm khác, cụ thể như trọng lượng nặng, dễ bị mối mọt nếu đặt ở những nơi ẩm thấp, khi gỗ không được xử lý kỹ thì cũng kéo theo nhiều vấn đề khác. Đặc biệt, mức giá của loại sàn gỗ này khá lớn, nó giao động từ 1.7 đến 2 triệu đồng/m2.


+ Cửa sắt kéo


+ Ưu điểm:


+ Loại cửa này được tạo ra bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt với những quy chuẩn khác nhau, vị trí của cửa tường ở phần tường đầu nối hay mặt tiền. Độ an toàn của việc thi công làm cửa sắt khá lớn, kích thước cũng khá đa dạng và tùy theo mục đích khác nhau mà gia chủ lựa chọn loại cửa nào.


+ Nhược điểm:


+ Nhược điểm lớn nhất của loại cửa này chính là khá ồn ào, khi nào đóng, mở thì sẽ phát ra tiếng kêu vô cùng khó chịu.


+ Sau một thời gian dài, nó còn xảy ra tình trạng han gỉ do tác động của mưa nắng, các mẫu mã của cửa sắt hiện nay cũng còn khá thô, thiếu sự tinh tế. Nếu bạn muốn lựa chọn nó, đòi hỏi phải bảo dưỡng, tra dầu thường xuyên mới mong kéo dài được tuổi thọ của cửa.

Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí hcm


+ Cửa nhôm kính


+ Ưu điểm:


+ Ưu điểm lớn nhất của loại cửa nhôm này là nhẹ, tuổi thọ cao, khả năng chống thấm nước hoàn toàn, không xảy ra tình trạng han gỉ và khi làm vệ sinh cũng khá dễ dàng, nó vừa có cả vân giả gỗ để phù hợp với công trình hơn.