máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát nhân viên trên miền bắc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loạimáy chấm vân tay,đa dạng về cả hình thức,chức năng,thương hiệu lẫn giá cả.vì vậy,nên dấn đến nhiều sự bối rối khi lựa chọn máy chấm công cho cơ quan doanh nghiệp mình sao cho hợp lý nhất về sự hiệu quả cũng như giá cả.vietnamsmart.vn với kinh nghiệm nhiều năm triển khai lắp đặt chấm công vân tay hi vọng sẽ giúp các bạn có được lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất khi lựa chọn máy chấm công chính hãng cho công ty mình.

giúp cho việc trả lương thuận tiện hơn bao giờ hết,tất cả được tổng hợp một cách chi tiết qua các báo cáo mà phần mềm chiết suất ra giúp cho việc tính toán lương thưởng một cách dễ dàng nhất.không còn phải tính toán thủ công và ghi chép bằng tay như trước đây,lợi ích của việc lắp đặt chấm công bằng vân tay là rất hữu ích và thiết thực.nó đem đến cho doanh nghiệp một loại hình quản lý hết sức khoa học và tiết kiệm thời gian nhất qua đó nhằm đánh giá ý thức cũng như hiệu quả công việc của người lao động,...đặc biệt chiếc đầu đọc vân tay này đã góp phần nâng cao hình ảnh cảu doanh nghiệp trong mặt đối tác khách hàng và trở thành một nét đẹp trong các loại hình văn hóa doanh nghiệp hiện nay.

việc sử dụng thiết bị máy quét thẻ từ khu công nghiệp được áp dụng rộng rãi và nhiều,hầu hết tất cả các khu công nghiệp hiện nay đều sử dụng phương thức này để quản lý nhân viên.có thểmáy chấm công bằng thẻ hay dấu vân tay,...tùy theo mỗi cơ sở áp dụng,nếu bạn chưa chuẩn bị hay chưa sử dụng hệ thống chấm công khu công nghiệp thì hãy tìm và mua cho mình sản phẩm hữu ích này nhé bởi nó thật sự hữu ích cho công việc quản lý nhân công của bạn.


  • Giúp các nhà quản lý kiểm soát và quản lý nhân viên dễ dàng hơn, ít tốn thời gian hơn.

có thể nói máy chấm công là một thành công của khoa học công nghệ,là một sản phẩm được các doanh nghiệp đánh giá cao vì những lợi ích mà máy chấm công mang lại khiến nó trở thành một hệ thống không thể thiếu trong các doanh nghiệp.nói về máy chấm công chúng ta phải kể đến đầu tiên đó là dòngmáy chấm công ronald jack x628,ronald jack x628 là dòng máy chấm công có nhiều tính năng ưu việt được sản xuất từ malaysia và đây cũng là máy chấm công hàng đầu với các chức năng chính.
máy đọc thẻ từ áp dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học ngày một cải tiến giúp chấm công nhanh và chính xác hơn rất nhiều,đặc biệt với công nghệ nhận dạng Figger v10 cho phép nhận dạng cả những vân tay bị mờ.bị mất nét,máy chấm công thẻ cảm ứnglại sử dụng thẻ không tiếp xúc RFID để chấm công cực nhanh chỉ cần quẹt thẻ chưa đầy 1 giây,hoạt động liên tục và bền bỉ đó là yếu tố quan trọng lý giải rất nhiều khu công nghiệp,nhà máy sản xuất đến vài trăm hoặc vài nghìn nhân viên lựa chọn máy chấm công bằng thẻ.

Sử dụng máy chấm công rõ ràng đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nhiều công ty nhỏ lẻ vẫn luôn đắn đo có nên đầu tư sử dụng đầu đọc thẻ rfid hay không? thực sự đây là một điều lăn tăn không đáng có vì nhiều chi phí đầu tư máy chấm công cho các công ty nhỏ là rất thấp nhưng hiệu quả mang lại thì không hề thấp chút nào. Với cơ chế thời kỳ hội nhập kinh tế, sử dụng khoa học kỹ thuật và áp dụng công nghệ thông tin vào sản xuất và quản lý là một bước đi tất yếu cho mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Còn doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng chưa.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn