Có thể nói, hàng giả hàng nhái ngày nay có mặt ở rất nhiều phân khúc của thị trường, từ các cửa hàng tạp hóa trên những phiên chợ vùng sâu, miền xa tới hè phố những đô thị, thậm chí len lỏi, trà trộn vào cả những siêu thị cao cấp ở những thành phố. Tác hại hàng giả hàng nhái mang đến không chỉ tác động tới nền kinh tế thị trường việt Nam mà nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có những biểu lộ như đa dạng về mẫu mã, giá cả linh động và riêng biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Những sản phẩm làm giả nhái còn đó trên thị trường việt Nam với giá tiền rẻ "bất ngờ" chỉ bằng 1/2, 1/3 giá sản phẩm chính hãng. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho người dân, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với những mặt hàng như đồ ăn, đồ uống, thuốc chữa bệnh…giả, kém chất lượng làm bệnh tật có khả năng nảy nở, phát triển trong cơ thể những người nhẹ dạ, không hiểu biết ham rẻ.
Như 1 lời chuông cảnh báo với toàn bộ người tiêu dùng về thói quen và dùng những sản phẩm hằng ngày. Người tiêu dùng cần phải tự bảo vệ mình và các doanh nghiệp nên xây dựng biện pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện cho doanh nghiệp mình.

Có thể bạn quan tâm: http://www.google.com.vn/url?sa=i&rc...72132770319599 Inbrand giải pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện cho doanh nghiệp với các lợi ích, tiện ích hàng đầu.
Có thể thấy, những loại thực phẩm, đồ uống giả nêu trên đang gây ra những tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. chính vì lẽ đó, để tự bảo vệ mình, người tiêu sử dụng cần phải biết cách để hạn chế mua phải hàng giả và tiêu dùng thông minh hơn. lúc muốn mua một sản phẩm nào đó cần phân tích thật kỹ các dấu hiệu phân biệt hàng thật, hàng giả của sản phẩm trước lúc mua hàng. ngày nay, công ty CP đầu tư và công nghệ Idocnet xây dựng và phát triển giải pháp chống giả nhái toàn diện cho doanh nghiệp và người tiêu sử dụng. lúc doanh nghiệp ứng dụng giải pháp, Inbrand sẽ quản lí chi tiết tới mỗi sản phẩm, từng sản phẩm sẽ có mã QR riêng, chứa đầy đủ thông tin về nguồn gốc sản phẩm, cách thức sản xuất. Người tiêu sử dụng với thao tác đơn giản, dùng smartphone tiếp nối Internet, dùng app Inbrand, quét mã QR code, thông tin sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ.
Biện pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm quản lí thông tin tới mỗi sản phẩm. không chỉ đấy, Inbrand phân phối các gói giải pháp khác đáp ứng xu hướng của từng doanh nghiệp.
Mọi thông tin về giải pháp liên hệ hotline 0962 464 466