Thế hệ millennials (thế hệ vàng) được giám định là vừa làm cho việc nhiều năm kinh nghiệm , năng động, sáng tạo và biết thu giãn thành tựu do chính mình tạo lập .

Một ngôi nhà cho người trẻ thuộc thế hê này phải đáp ứng đa dạng mục đích như thuần tuý , tiện thể nghi nhưng vẫn “chất”.

⇒ Tham khảo về thiết kế nội thất tại đây: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Cả gia chủ và kiến trúc sư đều thuộc thế hệ 9X. Hiểu được tâm lý cũng như thèm khát của bạn trẻ thuộc thế hệ mình nên khi phác thảo và hoàn công ngôi nhà, gia chủ hoàn toàn ưng ý sở hữu ko gian cư ngụ của riêng mình.Dùng các thiết bị có hình khối phổ thông tạo điểm đặc sắc cho ngôi nhà

Căn nhà ban sơ sở hữu 3 phòng ngủ trong không gian rộng 70 m2. Tuy nhiên , vì muốn nhà rộng và thông thoáng hơn nên khi sắp đặt , chuyên gia bề ngoài Lại chính trực từ đơn vị Red5studio cho phá bỏ bớt một phòng để ko gian sinh hoạt chung như bếp, phòng khách… được nới rộng thêm. Vẫn kết cấu của căn hộ chung cư hai phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn, phòng khách trong cộng ko gian, nhưng bí quyết bài trí cũng như tiêu sử dụng màu sắc tạo nên sự khác biệt . Giải pháp là tiêu dùng chính thiết bị để chia tách không gian, những mảng màu khác nhau tạo thành điểm nhìn khiến cho ngôi nhà không nhàm chán. Kiến trúc sư đã áp dụng rất tốt tỷ lệ vàng trong ngoại hình , tỷ lệ 1:3:6, chút mộc mạc của gỗ, điểm xuyết thêm màu vàng rực rõ trên nền trắng càng làm cho nâng cao thêm nét ấn tượng cho ngôi nhà.
Mảng xanh được xếp đặt khắp các không gian, khiến căn hộ vốn vuông vức như "mềm" hóa, nhẹ nhõm hơn, kết hợp thêm đồng hồ quả lắc treo tường

Nhà đơn giản nhưng không xuề xòa. Mỗi góc, mỗi đồ vật đều sắp đặt vì lí do cụ thể. Trong khoảng dòng đèn ở bếp đảo, chậu cây trong phòng ngủ, thậm chí tay nắm bằng da của cửa tủ… đều được bài trí kĩ càng , chỉn chu từng chi tiết để ngôi nhà đạt được sự tuyệt vời , khiến gia chủ đích thực cảm nhận đây là nhà, là toàn cầu riêng của mình.