kính chào quý khách hàng

lh : 0988 721 232
http://www.maixepducanh.com/2017/05/...nha-trang.html xin giới thiệu đến các bạn dòng mái xếp đang được ưu chuộng nhất trên thị trường.

Mái xếp lượn sóng đang là địa chỉ được sự tin tưởng nhất của nhiều khách hàng. mái xếp đức anh sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm “ Mái xếp, bạt xếp,mái hiên mái che di động”.

Cấu tạo của “Mái xếp lượn sóng” :

cấu tạo của mái xếp lượn sóng khá đơn giản gọn gàng đảm bảo thẩm mỹ cho địa hình cần làm nhưng cũng rất đảm bảo độ an toàn khi sữ dụng vì được đội ngũ kỹ thuật trược tiếp tư vấn và lên kết cấu cho khách hàng. Bao gồm khung kim loại nâng đỡ và phần bạt bao phủ bên ngoài.Nhưng mái xếp di động hiện nay với cấu trúc khung kim loại chắc, bền với thời gian. Đặc biệt, lớp bạt bên ngoài, dây cáp cùng hệ thống ray trượt được lắp đặt theo chiều dọc. Có hệ thống điện tự động giúp kéo dễ dàng và phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. (yếu tố này phụ thuộc vào nhu cầ của khác hàng mà có hoặc không có lắp dây điện tự động).


Tính tiện dụng khi sử dụng: Mái xếp lượn sóng giá rẻ

Khi cần sử dụng để che nắng, che chắn thì kéo dây tải khi đó các thanh kim loại sẽ chạy dàn đều làm căng tấm bạt để che chắn rất hiệu quả. Khi không cần che nữa thì kéo ngược lại các mảng bảng sẽ tự động xếp lại gọn tới 1/9 chiều dài tấm bạt.

Vật liệu được http://www.maixepducanh.com/

· Thanh đỡ: thường sử dụng bằng nhôm đối với những mái xếp có kích thước nhỏ. Chất liệu Inox hoặc sắc với những mái xếp lớn hơn.

· Trụ nâng đỡ: Thường được làm bằng bê tông và bắn bulong để cố định cấu trúc mái xếp.

· Phần cáp: Cấu trúc thường với đường kính từ 3mm đến 8mm tuỳ theo cấu trúc mỗi mái xếp khác nhau. Có thể lắp đặt thêm hệ thống khung thép để đảm bảo cáp được hoạt động tốt hơn và bền hơn.

· Tấm bạt: Có 2 loại bạt thường sử dụng đó là bạt canvas và bạt lưới.

+ Bạt canvas có mục đích vừa che nắng vừa che mưa cùng chống nắng hiệu quả.

+ Bạt lưới là loại bạt dùng để che mưa nhưng có thể lấy ánh sáng. ( Thường áp dụng với những không gian thiếu ánh nắng)

Mái xếp phát đạt với sự uy tín, kinh nghiệm trên thị trường.


Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng gần xa. Đặc biệt , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp những dịch vụ tối ưu và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.https://maihienducanh.wordpress.com/...-tp-nha-trang/quý khách gọi ngay : 0988 721 232 để được tư vấn miễn phí

hoặc liên hệ e-mai : anhhoaphatdat@gmail.com

http://www.maixepducanh.com

https://maihienducanh.wordpress.com/

xin cám ơn