Không mang sự hào nhoáng của lớp sơn hay những trang bị xa xỉ, chỉ với gạch nai lưng , 1 ít gỗ, bê tông è nhưng ngôi nhà vẫn đẹp một phương pháp nghệ thuật, luôn tiện ích, tượng trưng của nhà ở miền nhiệt đới.

Gia chủ là người có tình cảm mang những giá trị thuần Việt nên khi loại sản phẩm , nhà thiết kế trong khoảng tổ chức Tropical Space chọn gạch đất nung, gỗ, đá mài… để kiểu mẫu cho ngôi nhà.

⇒ Cùng tìm hiểu thêm về thiết kế đồng hồ tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/dong-...trang-tri-dep/

Điểm độc đáo nhất của ngôi nhà chính là mặt tiền nhà tiêu sử dụng mô típ gạch xếp lỗ, kết hợp mang những ô trống và vách kính lùa, cho phép ngôi nhà vừa với không gian riêng tây , vừa với các góc nhìn chọn lựa . Mẫu gạch này cũng được gia cố thêm trên các bức tường trong nhà.Tầng lửng là nơi những thành viên trong gia đình tụ hội , cộng nghe nhạc, đọc sách thư giãn

Theo kiến trúc sư nai lưng Thị Ngụ Ngôn: “Chúng tôi chọn gạch đất nung và những chất liệu mộc để tạo cho ngôi nhà không khí ấm áp, nhẹ nhàng, với sinh khí. Hơn nữa, nhà ở vùng nhiệt đới nắng nóng nên sử dụng gạch trần sẽ giữ ẩm, điều hòa ko khí, giúp cho gia chủ và những người sống trong nhà luôn thả sức , dễ chịu. Đây cũng là giải pháp thiên nhiên giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ vào các ngày hè”.

đa số đa số đồ nội thất trong nhà làm bằng gỗ trong khoảng cây chò chỉ, phần gỗ lớn được chọn ghi bàn ăn, tấm phản gỗ ngồi đọc sách ở tầng lửng và giường ngủ lớn phòng master… Bề mặt gỗ chỉ cần lau dầu lanh nhẹ để bảo kê gỗ vừa giữ được màu sắc và vân gỗ tình cờ .
Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà dành cho gia chủ thích phong cách mộc mạc, giản dị và thiên nhiên

Nhà ở ngay khu vực trung tâm quận 1 (TP.HCM), nơi tấc đất tấc vàng, sở hữu diện tích 80 m2 nhưng vẫn dành khoảng trống hợp lý cho cây xanh, cho gió và ánh sáng bất chợt tràn vào nhà. Nhà một trệt một lửng, 2 lầu, phòng khách, bếp và bàn ăn to được đặt tại tầng trệt. Tầng lửng vừa là nơi tiêu khiển , đọc sách, thư giãn vừa là không gian chung nơi đại gia đình tề tựu, chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp của tình thân.

Phòng ngủ được đẩy lên hai lầu trên để ai cũng mang cảm giác sở hữu toàn cầu riêng cho mình trong ko gian chung hợp nhất . Mang thể đề cập, đây là ngôi nhà biểu lộ thế giới quan của những người ham sự tinh tế, mộc mạc, giản dị và thân thiện.