máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát nhân viên trên việt nam

Trước đây khi nhắc đến thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng về sản phẩm này,thiết bị thẻ cảm ứng như chỉ dành cho các nước phát triển như Anh,Mỹ,Nhật Bản,...nhưng với tốc độ xã hội phát triển nhanh,việt nam chúng ta đã bắt kịp các nước phát triển,các sản phẩm hiện đại tiên tiến như thiết bị đầu đọc thẻ rfid đã sớm có mặt tại việt nam.

chấm công bằng vân tayđây là công nghệ được áp dụng nhiều trong thực tế và các thiết bị sử dụng công nghệ này không phải hiếm trong đời sống,nó được áp dụng trên điện thoại di động,laptop,máy tính,...chấm công vân tay,thiết bị chấm công,kiểm soát ra vào.mô hình ngôi nhà không chìa khóa hay các công nhân xếp hàng chấm công trên máy chấm công vân tay đã trở thành những hình ảnh thường ngày.

là công nghệ dựa trên các đặc điểm khuôn mặt để nhận diện các cá nhân,mới đây nhất vietnamsmart cũng đã giới thiệu tính năng nhận diện khuôn mặt để đăng nhập vào hệ thống.tuy nhiên theo đánh giá cá nhân thì công nghệ này có nhiều nhược điểm và trong tương lai gần thì công nghệ này không thể đi quá xa nếu như thiết bị cần độ tin cậy cao,hiện nay công nghệ máy chấm công khuôn mặt đã trở nên khá gần gũi với cuộc sống khi được ứng dụng trong các thiết bị chấm công,kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt,hay ứng dụng bảo mật cho smartphone,...


  • Đây là công nghệ sinh trắc học có độ bảo mật cao nhất nó dựa vào cấu trúc của võng mạc để nhận dạng các cá nhân, hiện tại các hãng điển tử lớn trong đó có Samsung đang nghiên cứu để áp dụng rộng rãi công nghệ này vào các thiết bị đầu đọc rfid.

Trên thị trường nước ta hiện nay có khá nhiều loại máy chấm vân tay với nhiều tính năng, phù hợp với từng đặc trưng, nhu cầu, mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Hệ thống máy chấm công không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào làm việc của nhân viên mà còn giúp rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp, đi làm đúng giờ, ra về đúng giờ.
với máy chm công ronald jack x628 hoặc thẻ từ hay máy chấm công bằng vân tay doanh nghiệp cần cài đặt và sử dụng phầm mềm chấm công thành thạo để truy cập và xuất dữ liệu,vì vậy.khi chọn mua các loại máy chấm công nên chọn những đơn vị có chế độ bảo hành tốt,có thời gian bảo hành lâu,có thể hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa vào mọi thời điểm cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Thiết bị chấm công còn có thể tích hợp với hệ thống máy chấm công bằng thẻ, phù hợp đối với một số doanh nghiệp có nhu cầu quản lý cao hơn. Hệ thống kiểm soát ra vào có chức năng điều khiển cửa đóng mở, phân quyền ra vào, chỉ có nhân viên của bạn hay những người bạn cho phép mới có quyền ra vào khu làm việc. Tùy theo nhu cầu quản lý và chi phí dành cho giải pháp mà bạn có thể lựa chọn máy quét thẻ từ phù hợp với doanh nghiệp mình. Để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn