Quạt điều hòa (tên gọi khác là máy làm mát không khí) là thiết bị làm mát được nhiều khách hàng chọn lựa giữa những ngày nắng cháy. Mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá xem quạt điều hòa có những tiện ích gì mà được tin dùng không ít đến thế nhé!

Tạo hơi nước là mát không khí

bên cạnh thổi gió làm giảm nhiệt độ như các cái quạt thường thì khác, quạt điều hòa còn tồn tại thể thổi ra hơi nước để triển khai dịu mát không khí & hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh.
>>> Xem thêm máy làm mát không khí gia đình
Đá khô làm mát

lúc mua quạt điều hòa, một trong những Mã Sản Phẩm sẽ được khuyễn mãi thêm 1 – 2 cục đá khô. Đây là 1 loại đá hóa học, khi muốn làm lạnh thì cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng), tiếp nối cho vào bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ có tác dụng làm lạnh nước giúp hơi nước tỏa ra được nóng sốt hơn.
Tạo ion làm sạch không khí

công dụng tạo ion của quạt có tác dụng làm sạch không khí, do những hạt bụi trong không khí mang điện tích dương, khi gặp những ion âm có khả năng sẽ bị hút và rơi xuống tạo nên không khí trong lành hơn. Chức năng ion âm thông thường có ở quạt phun sương & quạt hơi nước.
Diệt khuẩn trong không khí bằng ozone

chức năng tạo ozone của quạt có khả năng diệt khuẩn, do đặc tính của ozone có tính oxi hóa mạnh khi vào không khí sẽ hủy diệt các vi khuẩn có hại mà không làm ảnh hướng về sức đề kháng của người tiêu dùng.
>>> Xem ngay máy làm mát không khí là gì

trù phú chế độ gió

Ngoài chế độ gió thường thì các chiếc quạt điều hòa còn được trang bị thêm chế độ gió ngủ, gió tự nhiên.
- chế độ gió thường: Quạt sẽ thổi ra luồng gió với tốc độ đều đặn không luân phiên theo nhịp điệu lúc mạnh, lúc yếu.
- cơ chế gió ngủ: Quạt sẽ thổi ra làn gió dịu nhẹ, cho bạn cảm xúc thư thái dễ chìm vào giấc ngủ hơn.
- chế độ gió tự nhiên: Luồng gió thổi từ cánh quạt gió sẽ luân phiên theo nhịp điệu, lúc mạnh lúc yếu, mang về làn gió mát một cách thoải mái nhất cho khoảng không phòng.
Remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa

đa số các cái quạt điều hòa Hiện nay đều được trang bị remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa, giúp đỡ bạn tiện nghi hơn trong thời gian sử dụng quạt mà không cần thiết phải lại gần.
Lọc bụi bám với lưới lọc

phía bên trong quạt điều hòa có các tấm làm giảm nhiệt độ, ngoài công dụng làm hạ độ ẩm của không khí, các tấm làm giảm nhiệt độ này còn có tác dụng lọc sạch bụi bẩn. Hỗ trợ cho gió được thổi ra từ quạt trong lành, tinh khiết hơn, mang đến cho bạn một bầu không khí trong sạch, dễ chịu và thoải mái.
>>> Có thể bạn quan tâm quạt điều hòa kangaroo kg50f12
Có khe cắm sạc điện thoại, Tablet

một số trong những quạt điều hòa ngày nay còn được trang bị thêm khe usb phía đằng sau, khi sử dụng quạt chúng ta có thể vốn để sạc cho Smartphone & máy tính bảng rất tiện lợi.
hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm Thông tin về các chiếc quạt điều hòa - thiết bị đang rất được ưa chuộng trong dịp nóng.