In giấy tiêu đề là một phần khôngthể thiếu trong bộ nhận diện của doanh nghiệp. Khi bạn gửi một văn bản ra ngoàicông ty, bạn cần gửi kèm những thông tin liên quan để khách hàng có thể nhận rathương hiệu của bạn cùng những thông tin liên hệ cần thiết. Giấy tiêu đề thư cóthể giải quyết được việc đó đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp, trangtrọng trong văn bản của bạn.
Khi thiết kế giấy tiêuđề cần lưu ý các yếu tố nào?
- Phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quyđịnh trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Chúng phải đồng nhấtvới hình ảnh, logo, màu sắc với các ấn phẩm khác trong bộ nhận diện nhưbao thư, folder,….
- Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêmdúa, làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng haylấn át nội dung của văn bản. Thiết kế chúng một cách trật tự cũng như sắp xếphợp lý những thông tin quan trọng .
- Lựa chọn chất liệu giấy in để đảm bảo được sự sang trọng, dễsử dụng, màu sắc đẹp, chữ rõ ràng, tạo được dấu ấn cho khách hàng.
In giấy tiêu đề cũng với in bao thư làmột trong những loại hình chuyển tải thông tin đến với khách hàng, đốitác.Những thông tin được thể hiện trên giấy tiêu đề thường là logo công ty, têncông ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, fax hoặc một vài thông tin mà bạnmuốn quý khách hàng nhớ tới như câu slogan, phương châm làm việc.
Loại giấy thích hợp đểsử dụng in giấy tiêu đề
Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêuđề thư là giấy offset định lượng từ 70 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng đểviết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợpđặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dùng các loại giấy mỹ thuật cao cấpnhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuậtthường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.
Côngty in ấn Cao Hoàng Gia chuyên thiết kế in ấn các sản phẩm như inname card, in catalogue, in bao thư, in giấy tiêu đề… với thành giá rẻ nhất.Với phương châm uy tín và chất lượng đặt hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến nhữngsản phẩm in ấn chất lượng nhất.