Sổ da cao cấp 2018 sẽ thiên hướng về những mẫu sổ mang tính chất sang trọng, thời thượng, màu sắc và mang vẻ đẹp hiện đại.

Để có thể bắt kịp xu hướng và tiêu chí sử dụng của thị trường, các xưởng sản xuất sổ da phải thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, thiết kế và cập nhật thêm nhiều mẫu da mới để có thể đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Nhìn chung, sổ da vẫn phổ biến với 2 loại là : sổ da còng cao cấp, sổ da dán gáy. Nhưng cách thiết kế, trang trí và chất liệu sẽ đem lại những mẫu mã khác nhau.

Sổ Da Minh Châu – Đơn vị chuyên sản xuất sổ da tại Hà Nội. Xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu sổ da cao cấp 2018 đang được nhiều khách hàng đặt in và sản xuất với số lượng lớn :http://sodaminhchau.com/mau-so-da-cao-cap-2018/
Quý khách có nhu cầu đặt in sổ da, in sổ quà tặng, sổ công tác, in sổ tay….Hãy đến với Sổ Da Minh Châu. Chúng tôi cam kết về chất lượng, thời gian và giá thành. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất liệu da, mẫu thiết kế.

Tại xưởng của chúng tôi có hơn 100 mẫu sổ để quý khách có thể lựa chọn, xem xét trước khi quyết định mẫu sổ riêng cho công ty của quý khách. Khách xem mẫu trực tiếp tại : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hoặc nhận mẫu qua email : sodaminhchau@gmail.com

Ngoài ra, công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp, bán sỉ & lẻ các loại da nguyên liệu phục vụ sản xuất sổ da, giày dép, túi xách….như : da pu, da simili,vải nỉ. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Đặc biệt có cả da thật như : da bò, da cừu, da cá sấu… Quý khách muốn có một mẫu sổ da thật dặc biệt, mới lạ, độc đáo có thể đến trực tiếp để chọn chất liệu da cho sản phẩm của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay : 0978891148 để được tư vấn và báo giá tốt nhất !!!