bạn muốn tham khảo và chọn mua máy lọc nước Karofi, nhưng không rõ nguồn gốc Brand Name của dòng sản phẩm này, liệu nó có đủ uy tín về chất lượng để chọn dùng. Cùng Điện máy XANH điều tra máy lọc nước Karofi của nước nào & có thực sự tốt hay là không nhé!

Máy lọc nước Karofi thuộc Doanh Nghiệp cổ phần Karofi Việt Nam, tiền thân là nhà nhập khẩu, phân phối & lắp ráp máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập và hoạt động, Karofi đã có các bước trở nên tân tiến mạnh mẽ và xác minh được vị trí của mình tại thị phần Việt Nam, vươn ra thị phần thế giới.
>>> Xem thêm máy lọc nước kangaroo kg106
hệ thống mẫu sản phẩm của Karofi gồm: máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, linh phụ kiện và phụ kiện máy.
- sản phẩm máy lọc nước Karofi được dùng những linh phụ kiện cao nhất Trong thời điểm này. Karofi Việt Nam còn là công ty đối tác chính thức & duy nhất tại Việt Nam của Dow Chemicals trong kế hoạch đẩy mạnh Brand Name toàn thị trường quốc tế của hãng cho mẫu sản phẩm màng RO Filmtec.
- Dòng máy lọc nước mưu trí iRO của Karofi với bộ vi xử lý lanh lợi là phát minh đột phá lần tiên phong lộ diện tại Việt Nam.
linh kiện máy có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao
- Bình áp nhựa siêu bền sản xuất theo công nghệ tiêu chí cao về vệ sinh & sức đề kháng của hội nước sạch thế giới - NSF.
- Vòi Karofi chế tạo theo công nghệ Mỹ, độ bền gấp 5 lần đối với vòi nước thông thường trên thị phần.
- Bơm Karofi quản lý và vận hành êm, không chuyển biến.
>>> Xem ngay máy lọc nước kangaroo kg107

Máy lọc nước Karofi cho nguồn nước tinh khiết bổ sung khoáng chất có ích, tốt hơn cho sức đề kháng.
- Màng lọc RO Filtec cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.
- các lõi lọc công dụng giúp làm ngọt và cân bằng pH của nước (lõi T33-GAC), bổ trợ khoáng chất (lõi Mineral), hoạt hóa nước (lõi Far infrared), diệt vi trùng tái nhiễm trong nước từ bình áp ra vòi (Lõi Nano bạc & đèn UV).
Bộ vi xử lý mưu trí giúp máy lọc nước quản lý tự động hóa
Máy lọc nước Karofi tự động lọc khi bình áp ít nước hay hết nước, tự động sục rửa màng RO, tự động báo cấp nước yếu, tự động hóa báo thay lõi với hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc, tự động báo rò rỉ nước.
>>> Có thể bạn quan tâm bán máy lọc nước kangaroo kg106
không chỉ có vậy phiên bản mưu trí iRO 2.0 còn trang bị thêm màn hình cảm biến lanh lợi hiện đại TDS, hiển thị chính xác lượng chất rắn có hòa tan trong nước đầu ra, giúp người dùng kiểm soát và điều hành và thẩm định và đánh giá chất lượng nguồn nước sau lọc.
Chọn máy lọc nước Karofi, nói theo một cách khác người dùng sẽ an tâm về độ bền mặt hàng (nhờ chất lượng linh kiện & những chính sách đảm bảo an toàn tự động) và chất lượng nước sử dụng.