Với doanh nghiệp, in ấn bao bì – hộp giấy là nhu cầu thiết yếu không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động bên ngoài mà in hộp giấy tphcm giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu thân thiện với môi trường và thể hiện sự sang trọng và bền đẹp nên những mặt hàng đầu tư bao bì, mẫu mã sẽ luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.
Công ty In Cao Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên hiểu rõ về ngành in, tư vấn tận tâm, nhiệt tình hướng khách hàng đến giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Đội ngũ công nhân có tay nghề kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống thiết bị in ấn hiện đại nhất. Công ty chúng tôi tự tin sẽ đem lại các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Mẫu mã sản phẩm phải đẹp, bắt mắt mới có thể giữ chân được người tiêu dùng. Bởi vậy, khi làm vỏ hộp bao bì cần phải tiện dụng cho người sử dụng chúng, khi thiết kế - in ấn hộp giấy cần phải có các thông tin cụ thể như: hình ảnh sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên công ty phải được in trên vỏ hộp, …. Chính vì thế, để đảm bảo cho việc quảng bá thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng, doanh nghiệp phải tìm đến các công ty in ấn - thiết kế chuyên nghiệp để lựa chọn mẫu bao bì thích hợp nhất cho công ty của mình.
Hộp giấy thường được làm từ Giấy Duplex, Ivory, Kraft, giấy couche,… được in độc quyền với công nghệ offset, không lem, không ố, nhanh khô. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những kiểu dáng hộp như: Hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…. Các khâu gia công sau in cũng vô cùng đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, cán màng metallized, dập chìm, dập nổi, cấn gân, tạo sóng hay được gia công kỹ thuật cao như in nổi, UV định tính, in chìm.
Liên hệ với chúng tôi để có các thiết kế bao bì – vỏ hộp chất lượng nhất. Hotline: 0938306167( Trang Linh)
Sản phẩm xem thêm: in tem nhãn sản phẩm