Chào nha sĩ , nha sỹ hoàn toàn có thể trả lời giúp em âu lo trám răng mẻ bao nhiêu tiền là chuẩn nhất tháng 3 - 2018? Trước đây em sở hữu hàm răng khá đẹp nhưng hiện nay thì đã bị mẻ đi khiến em không dám cười nói tự nhiên và ngại gặp mặt. Em dự định phục hình lại răng cửa nhưng lại không rõ giá tiền như thế nào. Mong được bác sĩ nha khoa tư vấn ! (Nguyễn Lan – Hà Tĩnh)

Trả lời :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn, bệnh viện Bally xin được giải đáp cụ thể như sau:
Chi phí trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là dành dụm và chuẩn nhất?

Nếu như răng cửa bị mẻ do tai nạn như tình trạng của bạn thì có thể được trị liệu thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương pháp sau: trám răng mẻ góc hoặc Bọc mão răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, giữa hai biện pháp trị này cần biết sự thận trọng khi chọn lọc.

► Phương pháp trám răng có giá trám răng mẻ góc thấp hơn so với phương thức Bọc răng sứ thẩm mỹ và khoảng thời gian chữa trị cũng nhanh nhất. cấp bách hơn cả là khi hàn trám răng bạn sẽ không phải trải qua việc mài cùi răng thật như khi Bọc răng sứ thẩm mỹ. vậy nên, trám răng cửa mẻ chính là cách bảo tồn răng thật tối ưu hơn.

Khi hàn trám răng mẻ góc thì bác sỹ sẽ vận dụng vật liệu composite thẩm mỹ Tương tự như màu răng của bạn, nghĩa là hàn cho hai răng cửa của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất. bước hàn trám răng khá dễ dàng và được tiến hành trong thời kì ngắn từ 15-20 phút để thẩm mỹ cho 1 răng. Dẫu vậy, bạn Cần chú ý nên tránh ăn, cắn các thức ăn cứng hoặc dai trên những răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc hơn.
>>> Tham khảo thêm Răng bị bể có trám được không

Về băn khoăn trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ bao nhiêu tiền của bạn, nha khoa Bally xin đưa ra một giá thành làm rõ để bạn tham khảo như sau:
HÀN TRÁM RẲNGDỊCH VỤ

công ty

tầm giá (VNĐ)Trám tạm Eugenate

1 răng

100,000Trám bít hố rãnh

1 răng

200,000trám răng sữa

1 răng

200,000Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

1 răng

250,000trám cổ răng

1 răng

300.000trám răng composite

1 răng

300.000hàn trám răng LASER TECH

1 răng

500,000Trám Inlay – Onlay sứ

1 răng

4,000,000Theo bảng chi phí trên, giá trám răng mẻ góc chính là gói hàn trám răng tính trên một đơn răng. thành ra, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng tầm giá sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

Trường hợp bạn muốn dành dụm hơn nữa giá cả trám răng mẻ góc thì có thể chờ những chính sách hậu đãi và ưu đãi giá của Cơ sở.

Về chất lượng hàn trám răng, bạn có thể yên tâm, trung tâm nha khoa Bally cam kết mang đến cho bạn một chất lượng trám răng thẩm mỹ tốt nhất, bền chắc và thẩm mỹ nhất với phương pháp trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay.

Tại sao Laser Tech lại là phương pháp trám răng bị mẻ cực kì tốt hiện nay?

Laser Tech là thế hệ laser trung tâm nha khoa 4.0 đương đại được Hiệp hội bệnh viện Hoa Kỳ khuyên sử dụng trong trường hợp răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng. nguyên liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương tự với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ trung tâm nha khoa quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ bước nhất hiện giờ.

Laser nha khoa 4.0 mà bệnh viện Bally áp dụng giúp kích thích chất trám làm ra những chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh. Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong khoảng thời gian dài và an toàn hoàn toàn với cơ thể. kỹ thuật mới cũng đảm bảo giảm đi tối đa sang chấn tới cấu tạo răng, do vậy hoàn toàn không gây nên tình trạng ê buốt Trong lúc trám.

Với việc hàn răng cửa bị mẻ bằng kỹ thuật Laser Tech, bạn hoàn toàn có thể tránh được các khuyết điểm cơ bản sau mà các kỹ thuật trám thông thường đơn giản dính phải như:

– Hở kẽ viền trám gây ra giắt thức ăn sau khi trám.

– Viền trám không bám chắc, dễ bong lật.

– Chênh lệch sắc màu giữa răng thật với miếng trám.

– Độ cứng chắc của miếng trám thấp, không đảm trách việc ăn nhai cắn xé tốt, ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái khi cắn xé.

Tại bệnh viện Bally, các bước trám răng được những bác sĩ nha khoa chuyên môn cao thực hiện theo chuẩn của Hoa Kỳ một cách nhẹ tênh và cam kết dụng cụ khử trùng triệt để dưới ảnh hưởng tia tử ngoại HINS khử nhiễm không khí, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Với điểm mạnh của phương pháp trám răng thẩm mỹ Laser Tech thì chi phí như trên là tuyệt đối ưu đãi.

ví dụ bạn còn băn khoăn về việc trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là chắt bóp nhất hoặc có bất kỳ đề nghị giải đáp nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia, các bác sĩ sẽ luôn hỗ trợ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.