Học lập trình VBA trong Excel tự động hóa xử lý số liệu, xử lý các bảng tính lớn là kiến thức rất cần cho kỹ sư xây dựng, kỹ sư định giá, tài chính, kế toán

Kỹ năng sử dụng Excel thành thạo là yêu cầu hàng đầu đối với công việc của nhân viên văn phòng, kế toán, kinh doanh. Sử dụng Excel sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn dù cho bạn làm việc ở đâu tại công ty nước ngoài hay trong nước, quy mô lớn hay nhỏ.

Mặc dù tầm quan trọng của việc sử dụng thành thạo Excel là rất lớn. Nhưng thực tế, với nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn chuẩn bị làm kế toán hay ngay cả những kế toán viên đã có kinh nghiệm, hiểu biết và sử dụng Excel cũng chỉ dừng lại ở mức đơn giản, các phép toán và xử lý bảng tính cơ bản, chưa đáp ứng được yêu cầu việc hoặc xử lý công việc tốn nhiều thời gian hoặc quá chậm.

Khóa học lập trình VBA trong Excel tại Stanford sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên, thông qua những ví dụ bằng công việc sẽ gặp phải trên thực tế giúp học viên vận dụng kiến thức linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng thích ứng với công việc mới, giải quyết công việc nhanh và đạt hiệu quả cao.

Khóa học lập trình vba trong excel tại Stanford

Khóa học lập trình VBA trên Excel sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó, chỉ với 30 giờ trong khóa học sẽ giúp bạn:

- Nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel

- Nâng cao năng suất và hiệu quả công việc trong Excel

- Tự động hóa các thao tác trong Excel

- Trở thành chuyên gia phân tích số liệu

Vậy còn chờ gì nữa? Để tăng năng suất và chất lượng công việc của mình hãy học lập trình VBA trong Excel tại Stanford ngay hôm nay. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức từ việc định dạng các bảng tính, tạo ra những báo cáo lặp đi lặp lại, copy dữ liệu đến những công việc phức tạp hơn như là tách, gộp, tổng hợp và phân tích dữ liệu một cách hoàn toàn tự động.

Khóa học lập trình vba trong excel ở hà nội

Chị Thúy, học viên tại Stanford chia sẻ rằng: “ Mình làm kế toán cho một công ty lớn, công việc rất nhiều, mình thường xuyên phải làm thêm giờ mà vẫn không đáp ứng đủ khối lượng công việc được giao. Lúc đó mình chỉ mong rằng có một phương pháp nào đó có thể giúp công việc của mình nhanh hơn. Mình tìm hiểu và được biết VBA – Excel sẽ giúp được rất nhiều cho công việc của mình. Mình có tìm đọc qua 1 số tài liệu và xem một số video dạy về VBA nhưng không hoàn chỉnh và sơ sài quá. Nhận thấy sự hữu ích mà VAB – Excel mang lại nên mình quyết định đăng ký học thêm một khóa học VAB tại Stanford. Hy vọng sau khóa học này mình sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc”.

Hy vọng, với đội ngũ giảng viên, chuyên gia tại Stanford có nhiều năm tham gia giảng dạy và kinh nghiệm thực tế sẽ truyền đạt cho các bạn nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc, để các bạn sẽ tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/