Folder hay còngọi là bìa sơ mi là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu chứa đựng tất cả cácthông tin, hình ảnh về doanh nghiệp và sản phẩm. Folder cũng là một hình thứcquảng bá thương hiệu khá hiệu quả và rất thuận tiện khi doanh nghiệp tổ chứccác cuộc họp, hội thảo, buổi thuyết trình, triển lãm hay khi bạn gửi tài liệucho đối tác và khách hàng.
Chất liệu giấy thường được dùng để in folder giá rẻ làgiấy cứng Coucher 300 gsm hoặc Biston 300 gsm, 2 loại giấy này có giá mềm vàchất liệu khá là tốt vì nó láng và trắng cả 2 mặt nên chúng ta có thể tận dụngđể in cho những sản phẩm cần in 2 mặt mà không lo tăng thêm chi phí. Kích thôngdụng thường là 22cm x 31cm x tay gấp 7cm, folder được in offset bằng công nghệin máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét.
Bạn đang cần tìm một côngty in ấn folder chuyên nghiệp, chất lượng tạitphcm? In Cao Hoàng Gia chính là nơi bạn đang cần, với kinh nghiệm nhiềunăm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết chúng tôitự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyênnghiệp nhất. In Cao Hoàng Gia chuyên thiết kế quảng cáo, thiết kế thương hiệu,in ấn, quảng bá hệ thương hiệu, thiết kế in ấn tài liệu catalogue, brochure,name card, in tờ rơi….
Những ưu điểm của côngty chúng tôi:
- Tư vấn thiếtkế mẫu folder miễn phí. Thiết kế sáng tạo khác biệt,
- Chỉnh sửa tậntình đến khi khách hàng ưng ý.
- Sản phẩm đượcin trên công nghệ in offset hiện đại nhất
- Đảm bảo màusắc đẹp.
- Giá in ấn tốtnhất HCM.
- Thời gian giaohàng đúng hẹn.
CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI CAO HOÀNG GIA
VPĐD: 81 - 83 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.TânPhú, TP.HCM
Điện thoại: 0932 9032 79 - (028) 3810 5885
Email: incaohoanggia@gmail.com - caohoanggia.asia@gmail.com