Từ ban-công của tầng 17, gia chủ với thể thu hết cảnh sắc của thị thành trong tầm mắt như bức tranh của cuộc sống chân thật, đặc biệt các lúc phường lên đèn.Chịu ảnh hưởng rộng rãi của kiến trúc tây thiên hiện đại, tạo nên các không gian đẹp nhưng luôn thể nghi, sở hữu những thiết bị hoàn mỹ nhưng không phổ biến chi tiết hoa văn, hàng ngũ kiến trúc sư từ công ty TNHH bên ngoài và thi công nội thất Lam ko sáng tạo nên thiên hướng mà tạo nên 1 thời trang sống.

⇒ Cùng đi tham khảo thêm về rèm cửa sổ tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/
Nhìn chiếc người hỗ tương , những ô cửa sổ sáng đèn thân thiện và dung dị biết bao.

Rộng 180m2, 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn xếp trong cộng ko gian không Đánh giá bằng những bức tường mà dùng chính trang bị làm cho dấu hiệu để đánh dấu cũng là cách thức để ngôi nhà không bị chia nhỏ quá rộng rãi góc vụn vặt. Đây cũng là nơi yêu thích của chủ nhà, ngồi trên bộ sofa êm ái ngắm cảnh tự nhiên , trời xanh mây trắng ngoài ban công rộng. Kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng nơi này để đưa gió và ánh sáng ngẫu nhiên vào nhà. Quang cảnh bên ngoài cũng hình thành bức tranh tường trùng hợp , trang trí thêm cho ngôi nhà. Buổi tối, chỉ cần bày thêm bộ bàn ghế nhỏ nơi ban - công, cả gia đình cộng ngồi bên nhau, vừa ngắm cảnh đêm vừa trò chuyện để gắn kết tình thân.Bề ngoài theo bắt mắt đương đại , phòng khách liền kề phòng ăn và phòng bếp, vừa san sớt ko gian, nơi các thành viên trong gia đình tề tựu gắn kết, kết hợp đồng hồ treo tường khung gỗBếp được sắp đặt trong một ko gian khác, nhỏ nhưng rét mướt . Kiến trúc sư thiết kế tận dụng đảo bếp để gia chủ vừa sở hữu thêm ko gian đựng đựng thiết bị, vừa với thể thêm vài chiếc ghế là thành “nhà hàng”. Bếp trưởng vừa chế biến thức ăn xong là thực khách với thể thưởng thức ngay, rất nóng hổi dành riêng cho mình.

Căn hộ tiên tiến này đích thực là nơi xuất sắc để làm chốn đi về và thư giãn giữa 1 tỉnh thành náo nhiệt cộng cuộc sống luôn bận rộn.