Sofa cafe tiến bộ là mẫu sofa được yêu thích nhất trên hội chợ hiện nay. Những chiếc ghế sofa này là thắng lợi thông minh của những nhà kiến thiết tài hoa tại sofa gỗ hương Việt. Sofa cafe đẹp đẳng cấp từ phong cách tới vóc dáng tuyệt vời.
Sofa cafe được làm vì 2 chất liệu chủ yếu: sofa da và sofa vải nỉ sáng ý. Sofa cafe giá rẻ được làm bằng vải nỉ có độ bền cao hơn đối chiếu sofa cafe da. Chúng tôi luôn rao bán những mẫu sofa đẹp chất lượng gỗ, đệm mút, vải bọc, chân ghế... Bạn hầu như yên tâm khi lựa chọn tòa tháp của chúng tôi.
còn có : Ghế sofa văng phòng khách sáng dạ tại Hà Nội
Với thi công nổi trội trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết item, phía sau lưng ghế được làm đẹp bởi vì những chiếc đinh đồng vô cùng tuyệt vời và đẹp mắt là điểm nhấn toàn bộ cho bộ ghế sofa này.Đây là chiến thắng lý tưởng cho các chủ đầu tứ ưa chuộng không gian quán cafe cao cấp và phong cách.
Khung xương ghế sofa: được tạo nên từ các loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý tẩm sấy chống mối mọt hay, khung xương vững khỏe, bền vững khi sử dụng.Chất liệu bọc: da, vải, hoặc nỉ nhập khẩu tùy theo lựa chọn của quý khách hàng
Đệm mút: ghế sofa được làm từ đệm mút chuyên dụng cứng hoặc mềm tùy theo lựa chọn của người mua hàng, đệm mút có độ bè lũ hồi tuyệt.Lò xo: ghế sofa cafe được cấu tạo bởi hệ thống lò xo ngang chắc khỏe, chịu lực hay
còn nữa : Ghế sofa nỉ đẹp tại Hà Nội
Nhiều người cho rằng dùng đồ sofa cho quán cafe thường phiền phức, lồng cồng nhưng mà với những thiết kế ghế sofa cafe thông minh của chúng tôi bạn không cần lo âu về điều này. Ghế cafe được xây dừng nhỏ bé gọn, thích mắt nhiều loại linh động và tiết kiệm không gian.
Moi thông tin chi tiết xin mời quý khách liên hệ tới số điện thoại : 0968.002.740 để được bốn vấn và báo giá trực tiếp !!!