sáng hợp lý và trông rất nổi bật khung cảnh không gian, và vẻ đẹp của tranh Hình ảnh nội thất trong phòng.


Đèn LED âm trần ASVB-DLR10 là thiết bị chiếu sáng giành riêng cho lớp sáng trên cao, tạo ánh sáng chức năng thông thường đồng thời tạo ánh sáng trang trí phù hợp với khung cảnh. sản phẩm thiết kế những Màu sắc ánh sáng khác nhau: ánh sáng vàng 3000K ấm cúng phù hợp với căn thư giãn của phòng ngủ, ánh sáng thiên nhiên 4000K cho không gian vui lòng nơi phòng ăn, hay ánh sáng trắng ngày 6500K phù hợp cho căn biến hóa năng động của phòng khách.
Đặc điểm của đèn LED âm trần DLR10


- phong cách dáng đặc biệt cho cảm quan giống như bông hoa phát sáng, chao đèn kết cấu 2 lớp tách biệt như các lớp cánh hoa sen, kích cỡ vừa đẹp cói lỗ cắt 140mm. Chip LED gắn sâu bên phía trong lớp chao đèn led âm trần 3 màu trong cùng, lớp vỏ đèn bền vững trang bị cách điện an toàn.


- được thiết kế lắp đặt tiện lợi cói khóa cài đối xứng hai bên và đc bọc nhựa đảm bao an toàn khi đi dây, gắn lắp vào hệ thống.


- đồ dùng với kiểu dáng thiết kế thông minh của khe tản nhiệt đối xứng, giúp tăng kỹ năng tản nhiệt bảo đảm cho hoạt động ổn định, tránh các sự cố điện năng.


- Đèn sử dụng chip LED COB cói những mức công năng 15W, 20W hợp lí cho các không gian rỗng lớn. Chip COB thiết kế theo phong cách tích hợp đa dạng mắt LED không giống nhau trên phiên bản mạch tạo ánh sáng đồng đều cói công suất thấp hơn mà bán cường độ sáng cao, tương đương cói bóng đèn sợi đốt 75W/80W giúp giảm tiết kiệm điện năng đến 80%.


- technology LED tiên tiến và vật liệu cao cấp với tuổi thọ cao hơn đáng chú ý so với nguồn sáng truyền thống. Đèn LED âm trần ASVB-DLR10 sở hữu tuổi thọ 30.000 giờ, bán nguồn sáng kiên cố trong không ít năm, nhờ vậy giam thiểu giá cả thay thế, bảo trì.


- Bộ đèn Rạng Đông là được thiết kế giành cho môi trường xung quanh, không chứa thủy ngân. đồ dùng kết phù hợp với nguồn điện cao cấp ánh sáng không chói, không nhấp nháy; tia sáng không chứa tia sáng tử ngoại giảm thiểu lượng khí CO2.


Đèn Rạng Đông OEM


đơn vị phân phối phụ tùng gốc thường gọi tắt là OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturer)


Nguồn và Chip của Rạng Đông


Xuất xứ : việt nam


Shop chúng tôi là đối tác phân phối kênh OEM của Rạng Đông, có chứng nhận phân phối và chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ )


đồ dùng đc sản xuất dưới sự có thể chấp nhận được và đo lường của Rạng Đông VN