Quy cách đóng quyển menu đang thịnh hành : menu bìa da gáy cài, menu gáy soắn, menu da gáy còng, menu bìa da dán gáy lá nilong….
Ngoài ra, khi in menu da, các bạn có thể in nhũ, ép nhũ chìm, ép nhũ nổi, dập logo , dập tên công ty, thương hiệu, số điện thoại……..lên bìa da theo ý muốn.



Sản xuất và in ấn menu nhà hàng tại Hà Nội.
http://sodaminhchau.com/ban-menu-bia-da-tai-ha-noi/


Quyển menu da thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn…Thông qua quyển menu, quyển thực đơn bạn có thể gửi thông điệp của mình tới khách hàng.

Một hình ảnh tốt có giá trị hơn ngàn câu chữ, vì vậy khi đặt in ấn và sản xuất menu bìa da bạn hãy lựa chọn những hình ảnh những món ăn thật hấp dẫn, điểm thêm những loại gia vị cay ngon kích thích vị giác, đảm bảo thực khách của bạn không thể cưỡng lại và muốn được trải nghiệm hương vị tươi ngon của nó.

– Bìa menu có các loại sau: Bìa menu bằng da, bìa menu bằng chất liệu giấy bồi, bìa menu gỗ….

– Các loại kích thước thông dụng của quyển menu: 16 cm x 26 cm, 17 cm x 31 cm, A4…

– Quy cách đóng quyển menu đang thịnh hành : menu bìa da gáy cài, menu gáy soắn, menu da gáy còng, menu bìa da dán gáy lá nilong….Khi in menu trên da, các bạn có thể in nhũ, ép nhũ chìm, ép nhũ nổi…Khi in và ép nhũ đường nét phải sắc gọn, tên nhà hàng/ khách sạn và logo phải nổi bật trên bìa menu.

Mẫu Menu bìa da nhà hàng – khách sạn đẹp











>> Xem thêm bài viết : Các mẫu menu bìa da nhà hàng và khách sạn sang trọng
Địa chỉ in menu bìa da số lượng lớn tại Hà Nội ?
Quý khách có nhu cầu sản xuất, in ấn và đóng quyển menu bìa tại Hà Nội. Hãy liên hệ với xưởng sản xuất sổ da – Sổ Da Minh Châu.

Cơ sở : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)
Mail : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com – Fb : Sổ Da Minh Châu - Sổ Da Cao Cấp - Dịch vụ in ấn - Hà Nội - 17 lượt đánh giá - 6.230 ảnh | Facebook

Chúng tôi nhận sản xuất menu da theo yêu cầu, cung cấp và bán lẻ các loại menu có sẵn tại văn phòng của chúng tôi. Quý khách có thể xem mẫu trực tiếp tại văn phòng.

Hân hạnh phục vụ quý khách !!!