nếu mà trong giai thời kỳ trước đây chúng ta vẫn thường quen với việc lắp đặt những dòng thiết bị chiếu sáng là dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang thì trong vài năm đây, ban đầu sở hữu sự mở cửa của dòng sản phẩm thiết bị phát sáng sử dụng loại chip Led hiện đại chính là đèn tuýp chống ẩm LED TUBE T8 N01 60 10W (S) đã rất là chóng vánh trở thành một thiết chiếu sáng cực kỳ công dụng cho tất cả các hạng mục dự án công trình.
điểm mạnh của đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S)


Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S) luôn đem đến hiệu quả chiếu sáng rất lớn, tuổi thọ đạt được của bóng đèn lên đến mức 20000 giờ chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng do đèn phát ra đảm bảo cực tốt, hiệu suất chiếu sáng đạt đc rất to lớn.


Đèn có phần vỏ ngoài cấu tạo từ rất là chất lượng tốt, không dễ bị vỡ, khó bị trầy xước. vì thế mà trong thời gian bạn di dời đèn đi xa bảo đảm cực kỳ an toàn, không phải lo sợ bị hỏng hóc, và lại thuận tiện bảo quản.


Vào thời điểm 6 năm trước đây, người tiêu dùng thường phải bỏ ra một khoản tiền rất cao để trả cho ngành điện lực. Đặc biết là đối với xí nghiệp những nơi này luôn luôn sử dụng chiến lực điện đa dạng chính vì chúng ta sở hữu hệ thông dòng thiết bị điện nhiều bóng đèn để chiếu sáng. Nhưng kể từ thời điểm đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S) mở cửa thì trọn vẹn khác chính vì sản phẩm này rất là tiết kiệm điện năng.Trong thực sự các lần thực hiện thí nghiệm thực tế đã cho biết đc rằng đối với mỗi đồ dùng bóng đèn mà có cùng cường độ chiếu sáng tương đương nhau, thì đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S) chỉ tiêu thụ một mức năng lượng điện năng bằng khoảng 1/6 cho tới 1/9 so với khi sử dụng bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn halogen..


Showroom đáng tin cậy cung cấp đèn tuýp LED TUBE T8 N01 60 10W (S)


công ty MegaLine là 1 trong những đơn vị bán rất là uy tín và đáng tin cậy trong nghành nghề chiếu sáng với các sản phẩm bóng đèn Rạng Đông , MegaLine luôn luôn đảm bảm tất nhiên và cam kết bán cho người tiêu dùng tất cả các sản phẩm đèn led chính hãng, sở hữu chất chất lượng tốt của không ít những thương hiệu nổi tiếng ngày nay như: Rạng Đông, Philips….... qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ dòng thiết bị chiếu sáng Cửa Hàng chúng tôi luôn được các đối tác doanh nghiệp, người sử dụng đánh giá và nhận định không hề nhỏ về cả sự bài bản, cùng theo với độ uy tín cao

Xem các bài viết khác: