Bạn muốn được hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất? chúng ta có đang phải khổ sở vì như thế phải trợ thời biệt các món ăn ưu thích để tuân theo chế độ ăn kiêng khó khăn? chúng ta với nhận thấy mỏi mệt quá độ vì phải tuân theo liệu trình tập luyện nặng nhọc ngoài giờ tiến hành việc căng thẳng nhằm giảm cân? các bạn với sốt ruột đến mức sẵn sàng nhịn ăn dài ngày với mục đích thoát khỏi vòng bụng đầy mỡ?

Giả dụ câu cho lời khuyên của chúng ta là với với bất kỳ câu hỏi nào như trên thì đã đến lúc cần phải thay đổi điều đó. kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong khoảng 1h Liposonix đã diễn ra và được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã sẽ là đáp án thay thế tuyệt đẹp.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

- Là công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng bậc nhất tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

- công nghệ hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có xác xuất suy giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không xâm lấn.

- Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho rộng rãi giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt vời.

Các bước đột phá từ công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm mỡ thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời kì lâu dài và cường mức độ cao mới với Cuối cùng Tuy nhiên ví dụ không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. hơn thế nữa, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau với cách thức hút mỡ bụng, vốn không cam kết về độ an toàn cũng như hiệu quả ổn định, lại có khả năng gây ra tác hại không ước ao.

Liposonix được chứng minh có những thao tác đột phá như sau:

- Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy lâu dài các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm bớt vùng mỡ một cách tác dụng, mang lại vòng eo thon dài, Đảm bảo.

- Liposonix khắc phục được các khuyết điểm của những phương pháp giảm mỡ không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu thanh quy tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chuẩn xác năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ làn da xung quanh không bị tổn thương vì sự phát tán của năng lượng.

- Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mực độ không nguy hiểm được công nhận vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vòng 2 mà không gây hại đến những mô xung quanh. những thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Liposonix không hề gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Điều kiện với mục tiêu vận dụng liệu pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

Vòng bụng của bạn thường trở thành quá khổ do tích mỡ sau thời kỳ đem thai và sinh trẻ em hoặc do tính chất công việc ngồi phổ biến, ít vận động. nhưng, bạn cần lưu ý một số điều kiện Nhằm biết cơ địa mình với thích hợp có phương pháp giảm béo bằng Liposonix hay không. các bác sĩ của những trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp các bạn xem xét chuẩn xác các Yếu tố dưới đây:

- Vùng mỡ với độ dày tối thiểu 1,3cm

- Chỉ số BMI ≤ 30

- Sức khỏe phải chăng

đặc trưng, không áp dụng cách thức Liposonix đối có những bệnh nhân máu khó đông, đang vận dụng các loại thuốc thực hành loãng máu hoặc ngăn đông máu, có tiền sử giải phẫu tại khu vực chữa trị hoặc sử dụng trang bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim.

Đối với nữ giới đang sử dụng thai chỉ được điều trị giảm mỡ bằng Liposonix sau khi sinh ít nhất 6 tuần.

tiến trình điều trị bằng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix

- trước nhất, các Y Bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, xem xét chuẩn xác các Yếu tố của cơ địa với cân đối có cách thức hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix hay không và giải đáp về hiện trạng của cơ thể khách hàng.

- nếu phần nhiều các điều kiện vận dụng cách thức đều phù hợp, bác sĩ sẽ thực hiện trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao sẽ tập trung ảnh hưởng nhiệt vào mô mỡ ở mức độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy những mô mỡ đích.

- Nhiệt ảnh hưởng tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm bớt ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ địa theo quá trình tự nhiên.

Cuối cùng, bạn sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời kì tập thể dục cũng như không cần chế mức độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau tiến trình điều trị với kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix, chúng ta sẽ không mất Dư thừa thời kì nghỉ ngơi vì thế đây là phương pháp không sang chấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt tiến trình điều trị. Tuy nhiên, Nhằm duy trì kết quả tốt nhất và lâu dài, sau khi chữa trị có Liposonix, các bạn vì thế phối hợp có chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

cách thức giảm béo một lần duy nhất đang được vận dụng rất thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thuôn cho hàng nghìn các chị phái đẹp và chưa ghi nhận trường hợp nào không thẩm mỹ ưng ý điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon gọn như thế nào chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.