VN LỌT TOP 35 TRONG BẢNG XẾP HẠNG CHỈ SỐ CHUẨN BỊ CHO mai sau
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
Economist Intelligence Unit vừa chính thức công bố bảng xếp hạng 35 đất nước về Chỉ số chuẩn bị cho mai sau, theo đấy Việt Nam đứng vị trí 28/35 đất nước.
Việt Nam xếp vị trí 28/35 về chỉ số chuẩn bị cho mai sau
Worldwide Educating for the Future Index – Chỉ số Chuẩn bị cho ngày mai do Economist Intelligence Unit (EIU) ban bố bảng đánh giá giáo dục tại các 35 nền kinh tế với 3 hàng ngũ chỉ số chính bao gồm: môi trường chính sách giáo dục, môi trường giảng dạy và môi trường kinh tế làng hội; trong đó chỉ số môi trường đào tạo được thẩm định là quan trọng nhất lúc chiếm đến 50% số điểm.
Tin tức Giáo dục cập nhật theo EIU, chỉ số về môi trường kinh tế xã hội xếp 33, môi trường đào tạo và giảng dạy xếp 26 và môi trường chính sách giáo dục xếp thứ 25. Trong khi đó 1 số hạng mục nhỏ đáng lưu ý gồm có: chỉ số xã hội linh hoạt và tự do xếp thứ 33, mức lương nhàng nhàng của giảng viên phổ biến xếp rút cuộc – 35; trong đó, mục tiêu chi tiêu cho giáo dục sau rộng rãi xếp hơi cao – xếp hạng thứ 10.
Theo bảng xếp hạng Chỉ số chuẩn bị cho ngày mai, VN xếp vị trí 28 trong tổng số 35 quốc gia được thẩm định dựa trên những mục tiêu “đầu vào” như: ăn xài của Chính phủ dành riêng cho giáo dục sau trung học, sự rộng rãi văn hóa, uy tín đào tạo và giảng dạy giảng viên, thay vì thẩm định khía cạnh “đầu ra” như điểm thi; từ ấy thẩm định về bí quyết mà học sinh sẵn sàng để khiến chủ các kỹ năng như: tư duy phản biện, giải quyết vấn, năng lực điều hướng một thế giới tự động hóa và số hóa ngày càng cao. Căn cứ vào đấy, các đất nước sở hữu dân số nhỏ và giàu xoàng xĩnh được đẩy lên vị trí đầu bảng.
Bảng xếp hạng chỉ số chuẩn bị cho mai sau những nước trên toàn cầu
đối tượng thí sinh của nghiên cứu vớt này là học sinh, sinh viên từ 15 tới 24 tuổi. Theo đó New Zealand, Canada và Phần Lan là 3 đất nước giữ thứ hạng cao nhất trong một nghiên cứu vớt giám định về chừng độ hiệu quả của hệ thống giáo dục tại 35 đất nước và vùng cương vực.
mang mức độ “HOT” của bảng xếp hạng Chỉ số chuẩn bị cho tương lai, các trang fangage mạng xã hội, tuyển sinh Y Dược như Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Yên Bái,….liên tục cập nhật thông tin. Theo đấy, 5 đất nước có xếp hạng cao nhất lần lượt là: New Zealand, Canada, Phần Lan, Thụy Sĩ và Singapore. Vương quốc Anh xếp hạng thứ 6, trong khi Mỹ xếp thứ 12.
tin tức khác tuyen sinh van bang 2 cao dang duoc tphcm 2018
Singapore là quốc gia dẫn đầu trong hạng mục “môi trường chính sách giáo dục”, trong khi Phần Lan đứng đầu về “môi trường kinh tế làng mạc hội”. Dù rằng có uy tín và chất lượng về giảng dạy những ngành nghề STEM nhưng Đài Loan chỉ đứng tại các vị trí 19, trong khi quốc gia khởi nghiệp Israel với vị trí thứ 26. 2 Quốc gia cung ứng đội ngũ lao động to nhất thế giới là Trung Quốc và Ấn Độ xếp vị trí dưới mức làng nhàng – tuần tự 29 và 31. Kinh ngạc nhất có nhẽ là Argentina thành đạt sở hữu vị trí thứ 20 cho thấy những tín hiệu tiến bộ đáng đề cập tại các chỉ số như: tiêu xài cho giáo dục, uy tín và chất lượng đào tạo và giảng dạy giáo viên, sườn giám định và khung chương trình giáo dục.
Xem thêm:tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm 2018
không những thế, trên 1 bài bình luận ở chuyên trang ĐH Y Dược TPHCM Đánh giá, hơn ½ quốc gia trong bảng xếp hạng Chỉ số chuẩn bị cho tương lai đang ko đầu tư hoặc giám định các kỹ năng buộc phải cho ngày mai một cách hiệu quả, nhưng phê duyệt ấy cũng cho thấy một mối tương quan mạnh mẽ giữa một xã hội hoàn toàn mới mà ở những đó người trẻ có thể giải quyết được những đề nghị của mai sau.

Xem các bài viết khác: