Vinhomes Melodia mọi thông tin vẫn chưa chính thức

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Melodia hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ. Từ khu dự án kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và nhanh chóng tới những khu vực trung tâm tạo ra sự tiện lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó nhờ vị trí đắc địa, dự án còn được thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời như: hạ tầng khu vực đẳng cấp, không gian trong lành cùng tầm view thẳng ra hồ điều hòa Nam Trung Yên, các tiện ích khu vực sẵn có…
Không chỉ có vị trí đắc địa, tại chung cư Vinhomes Melodia, các cư dân còn được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất với hệ thống tiện ích được đầu tư xây dựng ngay tại nội khu dự án. Mọi nhu cầu sống của các cư dân hứa hẹn được đáp ứng trọn vẹn nhất. Với Vinhomes Melodia sống là phải tận hưởng những giá trị đẳng cấp nhất.

Tiếp nối chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, Vingroup chuẩn bị ra mắt và mở bán Vinhomes Melodia với những ưu thế vượt trội cả về vị trí, tiện ích sống và thiết kế. Dự án “bạc tỷ” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường tương lai. http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-melodia/

Dự án Vinhomes Melodia hiện đang là một trong những cái tên thu hút được sự chú ý và quan tâm đặc biệt của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tọa lạc ngay tại vị trí siêu đắc địa ở khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes Melidia là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng hạng A cùng chuỗi tiện ích hiện đại đẳng cấp nhất trong khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực nói riêng cũng như làm thay đổi bộ mặt của toàn thành phố Hà Nội.
Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, những thông tin về thời điểm chính thức ra mắt cũng như những thông tin mở bán Vinhomes Melodia chưa được chủ đầu tư công bố, nhưng dự án hứa hẹn được trình làng trong tương lai không xa. Nếu quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án.