sửa laptop, PC tại nhà kinh dương vương bình tân
Liên Hệ ĐT: 028.66 834 835 - 0989.228.326 - 0901.432.980
PCI Computer Chuyên tu sửa: Pc/laptop - máy tính - Website, Seo
sửa máy tính quận bình tân là nơi mua bán ,tôn tạo laptop máy tính đáng tin cẩn của mọi người ,là nơi phân phối linh kiên phụ kiện laptop điện thoại chính hãng,hàng hóa của người tiêu dùng với tinh than hòa nhã dễ mến nhất tại thành phố HỒ CHÍ MINH .

Cty chúng tôi có " tiêu chí vì khách hàng phục vụ".Nên hàng hóa của chúng tôi ngoài viêc bảo đảm chất lượng tốt công ty chúng tôi còn có chính sách đổi trả hàng dễ dàng thân thiện .nhằm giúp khách hàng đổi trả đúng các sản phẩm của mình dùng để đạt tính hiệu quả cao cho nhiều ngươi tiêu dùng.Toàn thể bang giám đốc và viên chức cty chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng như thế.Cty chúng tôi có nhiều dịch vụ cho khách hàng dùng tiện lợi thông dụng nhanh chóng chuyên nghiệp về lãnh vực công nghệ thông tin.cty chúng tôi có 3 địa chỉ

sửa máy tính để bàntại nhà kinh dương vương bình tân
Trong cuộc sống ngày nay,MÁY VI TÍNH đã trở nên người bạn không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, công ty, các dịch vụ NET – GAME, trường học,.....Theo kinh nghiệm, MÁY VI TÍNH được khách hang sử dụng một thời gian sẽ nảy sinh những sự cố hệ thống như: chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm virus đã cũ, lỗi phần mềm , hỏng hóc phần cứng hoặc những vấn đề mới phát sinh như: người dung cần nâng cấp lại máy, thiết kế lại mạng nội bộ,…. Nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi thành lập đội ngũ “Chuyên Viên Kỹ thuật Công Nghệ Thông Tin” có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cài đặt, tôn tạo, xử lý các vấn đề về máy vi tính. Chúng tôi sẽ đến tận nơi trong phạm vi địa bàn thị thành Hồ Chí Minh với dịch vụ sửa máy tính tại nhà , để giải quyết các vấn đề về máy tính với giá cả thích hợp.
Đường An Dương Vương dài 3,5km; từ ngã ba Nhật Tân – chỗ đường Lạc Long Quân gặp đường Âu Cơ – chạy trên đê sông Hồng tới ngã ba đi Chèm với đường Nam Thăng Long (mới đặt tên là đường Phạm Văn Đồng). Máy tính Nguyễn Gia xin giới thiệu dịch vụ sửa máy tính tại nhà An Dương Vương tới các bạn, bạn không cần phải mang máy tính đi đâu cả, chúng tôi sẽ đến sửa máy tính tại nhà bạn.
Bạn chỉ cần gọi tới hotline: Chúng tôi xin đảm bảo mọi rắc rối của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh, tốt và rẻ nhất.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà An Dương Vương của chúng tôi bao gồm:
– Cài đặt, sửa lỗi windows.
– Đổ mực, sửa sang máy in.
– Sửa mạng, thiết lập lại vớ hệ thống mạng.
– Vệ sinh laptop, máy tính để bàn, máy in…
– Lắp đặt camera an ninh.
– Khắc phục lỗi bật không lên, màn hình xanh, chạy một lúc rồi tắt.
– Nâng cấp ram, ổ cứng, chíp, main…
– tu sửa camera: Lỗi nguồn, hỏng đầu ghi, lỗi mắt camera…
– Mua bán máy tính.
– tu chỉnh laptop tại nhà.
– Cung cấp: Bàn phím, màn hình, pin, sạc, ổ cứng laptop chính hãng
– Sửa lỗi bật lên máy kêu tít tít tít…