Dùng thiết bị sưởi ấm mùa đông nào cho an toàn

Với thời tiết khí hậu nước ta hiện nay trên thị trường bán các thiết bị sưởi ấm, sản phẩm sưởi ấm mùa đông, sản phẩm được khách hàng lựa chọn, tìm kiếm sử dụng. Trên thị trường với nhiều thiết bị sưởi ấm, mẫu mã, chủng loại khác nhau đa dạng. Một số sản phẩm sưởi ấm như:
- Túi sưởi mùa đông: sản phẩm này dễ mua, giá rẻ, thời gian làm nóng nhanh, nhưng nếu chất liệu vải nhựa nếu bị rách, thủng thì dung dịch trong túi bị tràn ra ngoài.
- Đèn sưởi thường lắp đặt trong nhà tắm, sử dụng điện, độ ẩm ướt và điện trong phòng tắm sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đèn sưởi này, không kể đến khi lắp đặt không chắc chắn có thể rơi xuống.
- Quạt sưởi: có nhiều loại, một số quạt đốt cháy không khí, một số không đốt cháy không khí, nhưng không tạo ẩm
Nhưng liệu các sản phẩm, thiết bị sưởi ấm trên có đủ an toàn cho người sử dụng không. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, trong nhiều năm qua SOHOTECH nhập khẩu cung cấp, phân phối, lắp đặt thi công hệ thống sưởi ấm sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc.
Thiết bị sưởi ấm sàn an toàn, không đốt cháy oxi, thiết bị sưởi khi hoạt động bức xạ nhiệt, bức xạ hồng ngoại và anion giúp cải thiện sức khỏe con người, thiết bị sưởi ấm sàn nhà có thể sưởi khô hoặc ẩm, sưởi ấm căn phòng của bạn mà không gây bất kì tác động có hại nào đến sức khỏe, không chiếm diện tích, không gian mặt sàn. Bạn sẽ luôn có được cảm giác ấm áp tự nhiên nhất. Hệ thống sưởi sàn hồng ngoại Hàn Quốc hoạt động không sinh khói, tiếng ồn, bạn không phải tiếp nhiên liệu, không gây ẩm mốc, không đốt cháy oxi. Đặc biệt, dù sàn nhà bạn là sàn gỗ, gạch đá hoa, thảm, bê tông... đều có thiết bị phù hợp lắp đặt hoàn thiện mặt sàn, ngoài ra thông qua bộ điều khiển nhiệt độ lắp đặt trong hệ thống, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn nhu cầu của bạn.
Thời gian thi công, lắp đặt thiết bị đơn giản, tiết kiệm thời gian lắp đặt. Thiết bị sưởi ấm: film sưởi sàn, cáp sưởi sàn, cáp nhiệt sưởi sàn...

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm, lắp đặt vui lòng liên hệ với SOHO để được tư vấn thông tin sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống sưởi ấm sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc,
hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955/54. Trân trọng.!.
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
VP: phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - HN
Điện thoại: 0934 452 678 - Tel: 0243 793 1955
Email: tongdaivienthong@gmail.com --- info@soho.net.vn
Web: soho.net.vn - suoisan.com