Với các Doanh nghiệp, ngày nay việc lựa chọn được một bộ sản phẩm quà tặng khách hàng vừa thích hợp với phân khúc khách hàng lại vừa tạo được ấn tượng đặc biệt và tiết kiệm được chi phí là một điều rất khó khăn.

Chính vì thế, Xưởng sản xuất sổ daSổ Da Minh Châu đã nghiên cứu, lựa chọn và phát triển một số dòng sản phẩm bộ quà tặng da cao cấp để phục vụ cho từng phân khúc khách hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bộ quà tặng da cao cấp – Món quà đẳng cấp thương hiệu
Đây là bộ sản phẩm được Sổ Da Minh Châu rất tâm huyết nghiên cứu và phát triển. Bộ quà tặng là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế từ những sản phẩm rất hữu ích như sổ da cao cấp , móc khóa bọc da sang trọng, usb bọc da, hộp đựng name card bằng da hoặc bút ký cao cấp


Bộ quà tặng bằng da cao cấp. Liên hệ sản xuất : 0978891148Mỗi sự kết hợp là một điểm nhấn đặc sắc cho từng phân khúc khách hàng hạng sang. Từng sản phẩm của Bộ giftset quà tặng bằng da cao cấp này đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng; với những sản phẩm cao cấp nhất, có thiết kế tinh tế và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm phù hợp theo yêu cầu, phù hợp với ngân sách tài chính và phù hợp với người được nhận.

>> Xem thêm : Sản xuất và cung cấp set sổ da quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Bộ Quà tặng da Giá rẻ – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả bán hàng
Với mục tiêu chiến lược là tạo ra những bộ gifset giá rẻ, tầm trung phục vụ làm quà tặng sự kiện, quà tặng event đại trà hay làm quà tặng khách hàng trong dịp cuối năm của các Doanh nghiệp.

Chúng tôi tập trung vào phát triển một số loại sản phẩm quà tặng da thông dụng, dễ sử dụng và hữu ích với mọi người như:

bộ quà tặng sổ da giá rẻ

bộ giftset bút ký + name card da

– bộ quà tặng usb + móc khóa da.In logo lên usb làm quà tặng.
Với các sản phẩm như vậy, các doanh nghiệp vừa cắt giảm được chi phí lại vừa tạo sự thiết thực cần thiết đối với khách hàng.

Để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng tư vấn và báo giá qua số Hotline/Zalo : 0978891148 (Mrs. Hoài)Email : sodaminhchau@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội