Với một mức giá rẻ, cấu hình mạnh mẽ và có thiết kế đẹp mắt chắc hẳn đang được rất nhiều người dùng Việt Nam quan tâm và mong chờ từ lâu, thì một sản phẩm của Xiaomi như chiếc điện thoại xiaomi note 4x sẽ chính thức cho ra mắt vào ngày 15/3 tại Việt Nam. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên được đặt lên kệ tại Thế Giới Di Động.


Các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua những thông tin chính về Xiaomi Redmi Note 4 chính hãng sắp được bán ra tại thị trường Việt nhé.
Phiên bản chip Helio X20 và Snapdragon 625 có khác biệt về hiệu năng không?


Helio X20 với 10 nhân xử lí là chip ở phân khúc cao cấp nhất của nhà cung cấp Đài Loan MediaTek, trong khi đó Qualcomm Snapdragon 625 8 nhân là dòng chip tầm trung.


Khi so sánh về các điểm số benchmark, X20 nhỉnh hơn về mọi mặt. Cụ thể, Helio X20 đạt điểm Antutu hơn 80 nghìn điểm, trong khi với Snapdragon 625 chỉ hơn 60 nghìn điểm.


Tuy nhiên, khi sử dụng thực tế, hiệu năng của hai máy chênh lệch không quá rõ ràng. Ngược lại, dù có điểm benchmark thấp hơn, nhưng Snapdragon 625 với GPU đồ họa Adreno 506 giúp tương thích với game tốt hơn so với GPU Mali của X20.Có thể kết luận, Helio X20 và Snapdragon 625 sẽ cho hai trải nghiệm hơi ngược nhau một chút mà thôi. Helio X20 dùng 10 nhân xử lí với xung nhịp cao, cho tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn, còn với GPU Adreno 506 của Snapdragon 625 giúp trải nghiệm và tương thích với game mượt mà hơn.


Ngoài ra, các smartphone của Xiaomi luôn được hãng cập nhật phần mềm rất nhanh. Redmi Note 4 chính hãng sắp tới được bán ra sẽ được cài sẵn bản Android 6.0 Marshmallow. Xiaomi cũng đã có lịch trình nâng cấp lên Android 7 mới nhất trong tương lai gần.


Redmi Note 4 chính hãng sẽ được bán khi nào, giá bao nhiêu?


Xiaomi từ lâu đã nổi tiếng là hãng smartphone bình dân với những sản phẩm có thiết kế đẹp, cấu hình tốt và có mức giá hấp dẫn với người mua. Có thể kể đến những Mi 4, Redmi Note 3, Mi 5 và mới đây là Redmi Note 4.


Ra mắt tại thị trường Việt Nam, Redmi Note 4 sẽ là smartphone đầu tiên được lên kệ tại Thế Giới Di Động, với mức giá bán dự kiến là 4,69 triệu đồng cho phiên bản 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Các phiên bản màu sắc hiện có là xám và vàng đồng. Đây chắc chắn là một tin vui đối với các Mi Fan, cũng như những người dùng đang chờ đợi sự xuất hiện của Xiaomi tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/03 tới. Bạn có sẵn sàng "xúc" ngay một em Redmi Note 4 với mức giá này không?