Xe ép rác Hino 6 khối là dòng sản phẩm thuộc chủng loại xe môi trường có tính năng vượt trội siêu tiết kiệm nhiên liệu, khả năng an toàn cao. Xe thuộc danh mục xe cuốn ép rác, xe môi trường cuốn ép rác góp phần không nhỏ vào công tác bảo vệ và làm sạch môi trường sống của con người và đang là một trong những phương tiện không thể thiếu trong khâu thu gom rác thải.

Xe ép rác Hino 6 khối 2.5 tấn là một trong những chiếc xe chuyên dụng ép rác hiện đại, chất lượng cao, rất được chú ý trên thị trường hiện nay. Xe được Công ty TNHH GREEN QUANG ANH /GQA GROUP phân phối trên thị trường Việt Nam với mức giá cả hợp lý nhất. Thùng ép, chứa rác có thể tích lớn, bằng thép.


Hệ thống cuốn ép rác bằng cơ khí tự động. Các hệ thống điều khiển cặp thùng, xả rác an toàn hiện đại, hoạt động với hiệu quả và độ chính xác cao. Động cơ chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế rất tiết kiệm nhiên liệu và luôn hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ. Cabin rộng rãi với hệ thống điều hòa chất lượng cao. Các hệ thống lái, phanh, lốp, hộp số luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất.


Chiếc xe chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách vơi các chi tiết từ trong ra ngoài.


CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những chiếc xe môi trường đô thị tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất.


Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:


CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH


Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
MST: 0105023893 Điện thoại: 0436910333