Phòng khách là tâm điểm cần của hầu hết căn hộ chung cư nên cần được đầu tư và trang hoàng một cách phù hợp để đạt được một không gian hoàn hảo nhất. Cá nhân đều có những cách trang trí không gian phòng khách nhà mình riêng. Tuy thế hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ sau đây để có thêm những bí quyết tân trang cho không gian phòng khách nhà mình thêm đẹp, sang trọng hơn.
1. Gương – tăng tổng diện tích phòng khách nhà ống

Gương luôn là một người bạn gần gũi thân mật cho những diện tích không gian nhỏ, hẹp, đặc biệt là nhà ống. Vì vậy, chúng ta nên đặt chiếc gương treo đối diện với cửa phòng khách, tạo cảm nhận thấy có thêm một lối đi, một không gian rộng mở nữa. Hoặc có thể thêm một chiếc gương ở lối đường đi vào phòng khách, đặt tại trên vách cận cửa kèm để tạo độ sâu cho ngôi nhà. Xem thêm ghế sofa giá rẻ hà nộiPhòng khách nhà ống rộng rãi, mát mẻ hơn nhờ những tấm gương phản chiếu


Thành ra hãy tận dụng tối đa những đồ vật trang trí hữu dụng này để biến không gian eo hẹp của nhà mình trở nên rộng rãi, xanh mát hơn.
2. Tạo điểm nhấn từ góc nhà

Nhà ống thường có không gian hẹp nên nhiều khi tất cả chúng ta thường bỏ quá những điểm chết về tổng diện tích tại các góc. Tuy thế, muốn có được một không gian phòng khách nhà ống đẹp, hiện đại và không bỏ phí mất một mét vuông nào thì tất cả chúng ta hãy tận dụng các góc nhà để làm vượt trội phòng khách nhà mình.Những chậu hoa, cây cảnh trang điểm cho không gian phòng khách nhà ống thêm hấp dẫn


Cách đơn giản là có thể đặt vào đó những cây cảnh chuyên dụng cho phòng khách, vừa đem tới sự tươi mới, trong lành của thiên nhiên lại có thể làm cho phòng khách nhà ống thêm sinh động hơn.


Hay có thể bày những chiếc kệ, giá sách phù hợp vào một số góc nhà tất cả chúng ta nên chọn những chiếc kệ gọn, dễ dàng di chuyển để khi cần có thể vệ sinh, quét dọn - dọn dẹp không gian phòng khách.
3. Chọn sofa phòng khách nhà ống đẹp, hiện đại

Vì sofa chiểm phần cốt lõi then chốt với việc đạt được một phòng khách xấu hay đẹp nên tất cả chúng ta cần phải lựa chọn sofa không gian phòng khách nhà ống phù hợp.Bộ sofa chữ L với lưng và tay vịn thấp phù hợp cho phòng khách nhà ống


So với những phòng khách có diện tích hẹp như nhà ống thì nên chọn những bộ sofa chữ L có tay và lưng vịn thấp để tạo cảm thấy rộng khoảng. Màu sắc có thể là tùy thuộc sở thích gia chủ hay những màu dễ phối như màu nâu nhạt, màu be, màu vàng tươi….
4. Ánh sáng không gian phòng khách nhà ống

Hiệu ứng ánh sáng cho phòng khách nhà ống là điều mà tất cả chúng ta chẳng thể không đề cập đến khi muốn biến diện tích phòng khách trở nên rộng tầm khoảng. Hệ thống ánh sáng đèn trần hài hòa, thích hợp sẽ tạo cảm thấy rộng rãi, sáng sủa cho tất cả phòng khách cũng giống như căn hộ. Nếu thích tất cả chúng ta cũng có thể chọn cho mình những chiếc đèn phòng khách bố trí.

Không gian phòng khách sáng, rộng khoảng với sự phối kết hợp của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng hắt ra từ tường nhà
Ánh sáng vừa mang đến sự ấm áp, gần gũi thân quen lại vừa có thể trang trí thêm cho căn hộ mặc dù vậy tuyệt đối không nên dùng quá nhiều đèn vào không gian phòng khách vì nó sẽ khiến chúng mình chết mệt, chói mắt…
nói chung, một không gian phòng khách nhà ống đẹp là một không gian cần có sự hài hòa, thăng bằng của nhiều nguyên tố cộng lại nên hãy toan tính và có những chọn lựa phù hợp.

Xem thêm http://tapchinoithatonline.com/nen-c...hach-tien-nghi