Trong mùa hè năm Bính Thân này, Sofa Toàn Quốc đem đến những mẫu thiết kế đồ họa sofa nỉ có màu sắc mới lạ, phong phú đa dạng để quý khách có nhiều thêm nhiều chọn lựa hơn cho mình


Quí khách hàng vốn đã quá gần gũi thân quen với những bộ sofa nỉ đơn sắc thì nay đã có thêm những sự lựa chọn mới từ Sofa Toàn Quốc. Về chúng tôi đưa ra thị trường những mẫu sofa nỉ có sự phối hợp màu sắc sinh động, tinh xảo, thu hút hơn, đảm bảo sẽ mang đến những không khí mới chưa từng có trong ngôi nhà bạn.Bộ sofa nỉ kết hợp hai màu của Sofa Toàn QuốcCon số 2 màu được Sofa Toàn Quốc lựa chọn vì nó vừa đủ để tạo hiệu quả thẩm mỹ cho bộ sofa nỉ đẹp, vừa không bị sặc sỡ rối mắt. Quí khách có thể chọn mẫu sẵn hoặc tự mình chọn màu để phối kết hợp theo ý thích. Để bộ ghế trông vừa tươi mát lại hiện đại, trang nhã, hãy lấy màu trung tính như xám, be, trắng làm chính yếu và thêm một màu sắc khác nổi hơn.


Bộ sofa nỉ của bạn sẽ dấu ấn hơn nếu có thêm những chiếc gối tựa đi dùng. Với những bộ sofa đẹp này của Sofa Toàn Quốc, bạn sẽ thấy khối nhà của mình thay đổi rất rất nhiều, cá tính và cực kì trẻ trung.