Trà dây sapa Sapa là vị thuốc hỗ trợ Chữa trị bệnh đau dạ dày rất hay

Là thảo dược thuộc họ nho, dáng vóc dây leo, tiếng bản địa Tày gọi là Thau rả, dân tộc Nùng gọi là Khau rả. Trà dây sapa Sapa có mùi vị ngọt ngọt, đắng, tính mát được đồng bào dân tộc miền núi dùng hãm nước uống mỗi ngày và dùng như vị thuốc Dân gian hỗ trợ Điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày như ợ tương đối, ợ chua, đau rát vùng thượng vị, không chỉ giúp các vết loét chóng lành Trà Dây Leo Sapa Sapa còn có công dụng an thần.
Trà dây sapa 100G NEW

Trà dây sapa được bào chế từ thảo dược Ampelopsis cantoniensis, của vùng núi cao Hoàng Liên Sơn, nôi sinh trưởng của các loài cây thuốc quý của Việt Nam.
Người dân bản địa nơi đây dùng dược thảo này làm trà uống hàng ngày ngăn ngừa và trị chứng đau bụng, đầy khá, ăn uống không tiêu, say rượu và mất ngủ. Các công trình khoa học đã chứng minh Trà dây sapa có công dụng Thanh nhiệt, giải độc, an thần, được dùng hiệu quả nhất trong phòng và trợ giúp Điều trị bệnh viêm loét bao tử – hành tá tràng, chướng bụng, đầy tương đối, trào ngược, mất ngủ Sự Kết hợp kinh nghiệm Dân gian độc đáo của người dân bản địa với kỹ nghệ thu hái và chế biến mặt khác, làm cho lớp tuyết trắng đặc thù – bản sắc rất riêng biệt của sản phẩm này
Thành Phần Trà dây sapa: Túi trà chứa 100% Trà dây sapa ( Ampelopsiscantoniensis)
chỉ dẫn dùng Trà dây sapa:

Ngày uống 15 – 60 gam dáng vóc sắc hoặc hãm với nước, uống thay trà.
Chú ý: Với người bị bệnh đau dạ dày – hành tá tràng thể tăng tiết acid dịch vị nên dùng uống lúc đói để phát huy công hiệu tốt nhất.
Công Dụng Trà dây sapa:

Trà Dây Leo Sapa mang hương vị ngọt, nhạt, tính mát.
tác dụng Thanh nhiệt, giải độc, an thần.
Phòng và giúp đỡ trong Giải quyết bệnh đau dạ dày – hành tá tràng, tiêu hóa kém, mất ngủ.
Đối Tượng dùng Trà Dây Leo Sapa:

Khách hàng đau bao tử – hành tá tràng.
Người kém tiêu hóa, ngủ không ngon.
sử dụng làm trà uống mỗi ngày cho mọi đối tượng
Bảo Quản Trà Dây Leo Sapa:

Nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng. thực phẩm này không phải là thuốc, không có công dụng thay thế thuốc trị liệu
Tác dụng của Trà Dây Leo Sapa:

Theo nghiên cứu thì Trà dây sapa có chứa khối lượng tịnh flavonoid, tannin chứa hai loại đường rhamnese và glucase. Chúng có nhiều công dụng cho việc trợ giúp Điều trị các chứng viêm loét dạ dày tá tràng. Chất flavonoid có công dụng chống phù, làm giảm viêm cho niêm mạc dạ dày, nó cũng có công dụng diệt xoắn khuẩn Helicobarter Pylori loại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày tá tràng. Các hoạt chất trong Trà dây sapa giúp giảm tiết acid trong dịch vị bao tử, giúp cho vết loét chóng lành, cắt đứt cơn đau nhanh chóng. bệnh nhân đau vùng thượng vị trong chứng loét dạ dày do hàm lượng acid tăng cao, dùng Trà Dây Leo Sapa Sapa sẽ rút ngắn thời gian của cơn đau, Bình quân chỉ sau 8 – 9 ngày là có hiệu quả mang lại, các hiệu quả mang lại thống kê cho thấy hơn 90% bệnh nhân hết đau, buồn ăn và cảm giác ngon mồm.
Các kết quả nội soi cho thấy hơn 80% bệnh nhân liền sẹo. Do hàm lượng flavonoid trong Trà Dây Leo Sapa Sapa cao nên nó cũng có tác dụng giảm viêm màng nhầy dạ dày, mức độ giảm viêm của người mắc bệnh dùng Trà dây sapa sapa có hiệu quả mang lại rõ rệt đông đảo là hết hẳn hoặc còn chút ít. tác dụng giảm viêm ở Trà dây sapa ít thấy ở các loại thảo dược khác. Một điểm thu hút khi sử dụng cây Trà dây sapa để trợ giúp Giải quyết viêm loét dạ dày tá tràng là không để lại bị tác dụng phụ, uống Trà Dây Leo Sapa còn giúp ăn ngon ngủ yên tinh thần sảng khoái.
Để có kết quả trong giúp đỡ Chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng khi dùng Trà dây sapa cần phải chọn đúng loại Trà Dây Leo Sapa có nguồn gốc rõ ràng. Trà Dây Leo Sapa khi mua về thường mốc đây là sự khác biệt so với một số trà khác, theo Các nhà khoa học thì Trà dây sapa mốc là do nhựa và phấn của nó, càng nhiều nhựa và phấn thì trà càng mốc như vậy mới đúng hàng thật hàng tốt. Trà dây sapa càng nguyên chất càng tốt cho việc viện trợ Điều trị viêm loét dạ dày tá tráng Thế nên Trà Dây Leo Sapa Sapađược thu hái từ rừng núi hoặc được trồng tại các vùng đồi núi vùng Sapa thì tác dụng càng cao. Để có hiệu quả mang lại tốt cho việc viện trợ Điều trị dạ dày cần uống đúng hàm lượng Trà dây sapa, thông thường Trà Dây Leo Sapa phát huy hiệu quả nhất khi pha 100g Trà Dây Leo Sapa với 1 lít nước sôi uống trong ngày, khi hết pha thêm 1 Lưu lượng nước tương đồng. Sang ngày hôm sau dùng chè mới, làm như vậy khoảng 9 ngày thì có hiệu quả mang lại, cũng nên chú ý là Trà dây sapa uống trước khi ăn sẽ có công hiệu hơn vì như vậy nó sẽ tiếp xúc với các vết loét và làm sạch chúng.


Nguồn: http://www.vitafood.net/tra-day-leo-sapa/