Biệt thự Panorama Cam Ranh– Dự án biệt thự biển đang làm nóng lên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay không chỉ tại Cam Ranh mà còn trong cả nước và được xem là kênh đầu tư số 1 hiện nay. Vậy lí do gì để chúng ta nên đầu tư vào loại hình này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Không gian biệt thự Panorama Cam Ranh

Biệt thự biển là loại hình biệt thự được xây dựng với mục đích phục vụ cho nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của cá nhân cũng như các gia đình hiện nay. Mỗi căn biệt thự biển được xây dựng với không gian lớn với đầy đủ tiện ích để đảm bảo tốt nhất nhu cầu của chủ nhân của căn nhà, do vậy giá trị mỗi căn biệt thự biển thường rất lớn.

Bên cạnh đó, các dự án thường được đầu tư xây dựng bởi những chủ đầu tư uy tín, cùng với đó được thiết kế, quản lý và vận hành bởi các tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới nên sở hữu căn biệt thự thể hiện được đẳng cấp của nhà đầu tư, đẳng cấp của giới thượng lưu.

Vị trí khác biệt hiếm có

Do là biệt thự nên những dự án này thường được xây dựng tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và có vị trí vô cùng độc đáo và thường là những nơi trọng điểm để phát triển kinh tế, phát triển du lịch nên sở hữu biệt thự biển là sở hữu một sản phẩm bất động sản mang giá trị khác biệt không loại hình nào sánh được.
Như dự án biệt thự Panorama Cam Ranh được tọa lạc tại Bãi Dài phí Nam bán đảo Cam Ranh, nơi có bãi cát trắng trải dài, khí hậu mát mẻ quanh năm do không bị ảnh hưởng của bão. Bên cạnh đó, do nằm tại bán đảo Cam Ranh, nơi đang được xây dựng trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam nên được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.
Chính sách ưu tiên phát triển biệt thự biển

Với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng do điều kiện kinh tế phát triển, nước ta trong những năm gần đây đang định hướng phát triển sang ngành công nghiệp không khói – ngành du lịch. Chính vì vậy, Nhà Nước ta đã có nhiều chính sách khuyến khích để mở rộng cũng như gia tăng lượng khách du lịch, nguồn vốn đầu tư cho ngành du lịch, góp phần phát triển kinh tế.
Ưu đãi lớn biệt thự Panorama Cam Ranh
Du lịch biển được đánh giá là loại hình du lịch có tiềm năng nhất, những vùng biển của Việt Nam có tiềm năng du lịch đều được đầu tư phát triển, đặc biệt là Cam Ranh nơi sắp trở thành đặc khu kinh tế du lịch vào năm 2020. Nơi đây được hưởng các ưu đãi như: giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế doanh nghiệp xuống còn 10%, miễn phí thuế tài sản cố định, cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam,… cùng rất nhiều chính sách khác.

Tỷ suất sinh lời cao và dài hạn

Trong rất nhiều các loại hình đầu tư bất động sản như: nhà phố, chung cư, cho thuê văn phòng,… thì biệt thự biển là loại hình đầu tư sinh lời có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao nhất và dài hạn nhất. Điển hình như ở biệt thự biển panorama Cam Ranh được chủ đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận chia sẻ cho nhà đầu tư không dưới 15%/năm trong thời hạn 5 năm. Bên cạnh đó khả năng tăng giá của loại hình này vô cùng cao và thời gian dài hơn các loại hình bất động sản khác. Do đó đầu tư biệt thự Panorama Cam Ranh thường thu hút được các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi và thu nhập cao. Với lượng khách tới Panorama Cam Ranh tằng từ 2 triệu lượt trong 6 tháng đầu năm 2016 thì 6 tháng 2017 lượng khách đến lưu trú tại đây đã lên tới 3,5 triệu lượt cùng với đo là tỉ lệ khách nước ngoài chiếm hơn 70% và tỉ lệ lưu trú là 90 % điều đó đã giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt khung cảnh dân cư xung quanh dự án biệt thự.
Hãy đầu tư biệt thự Panorama Cam Ranh ngay hôm nay
Do có vị trí độc đáo cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với được vận hành bởi những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới nên những căn biệt thự biển thường hút khách du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lớn và quanh năm, công suất khai thác phòng cũng rất cao mang lại lợi nhuận khổng lồ. Hứa hẹn sẽ mang lại một tương lai phát triển vô cùng lớn cho dòng biệt thự Panorama Cam Ranh .