Sự phối kết hợp hài hòa giữa bàn trà sofa và sofa sẽ tạo lên điểm đặc biệt cho không gian phòng khách của bạn. Vì thế việc lựa chọn một chiếc bàn trà hợp với sofa là một điều vô cùng cấp thiết.


Một chiếc bàn trà thích hợp với sofa sẽ làm nổi bật thêm căn không gian phòng khách của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn đượcc một chiếc bàn trà thích hợp lại không phải là một chuyện đơn giản. Chọn bàn trà, ta không chỉ những để ý đến nguyên màu sắc hay hình dạng mà còn quan tâm đến cả phong thủy, hướng đặt. Bàn trà càng ngày càng phong phú đa dạng về mẫu mã và màu sắc luôn khiến cho bạn phải đau đầu mỗi khi chọn lựa. Hãy tham khảo một số cách dưới đây để có thể lựa chọn một chiếc bàn trà phù hợp với bộ sofa của gia đình mình nhé.
Quan tâm đến kiểu dáng

Hình dáng của bàn trà rất cấp thiết. Nhất là khi đi với một bộ sofa thì đề nghị về mẫu mã của bàn trà lại càng cấp thiết. Với những bộ sofa nỉ giá rẻ gia đình, thì nên chọn những bàn trà kiểu Nhật có thiết kế giản đơn, hiện đại làm nên sự hài hòa giữa bàn và ghế. Những bàn trà kiểu nhật thường có chân thấp thích hợp các không gian phòng khách nhỏ.Sofa với bàn trà kiểu Nhật


So với những bộ sofa tân cổ điển thì nên chọn những kiểu bàn trà có thiết kế cầu kỳ hơn theo kiểu cách phương tây. Sự phối hợp này tạo nên không gian đẳng cấp cho không gian phòng khách của bạn.
Màu sắc cũng là một y/tố cần thiết

Màu sắc cũng giúp một phần tạo lên sự hài hòa giữa bàn trà và ghế sofa. Thông thường, chúng mình hay lựa chọn màu cho bàn trà có cùng tông với ghế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo điểm đặc biệt và sự phá cách, thì hoàn toàn có thể chọn màu cho bàn đối lập với gam màu của ghế, sẽ tạo ra một sự phối hợp độc đáo - mới lạ và lạ mắt.

Xem thêm sofa văng da thật