Theo chuyên gia phong thủy, ngôi nhà mỗi gia đình đang ở đều mang năng lượng. Ví như năng lượng phải chăng sẽ giúp cho gia chủ được thịnh tài lộc, giả dụ năng lượng xấu thì ngược lại .


Bởi vậy , chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình cần phải biết các điều này về phong thủy nhà ở.

Thứ nhất, các gia đình cần phải lựa chọn màu đam mê cho ngôi nhà. Bởi theo phong thủy, một ngôi nhà với vượng khí phồn thịnh màu sắc của ngôi nhà phải hợp sở hữu mệnh của gia chủ. Chả hạn, có nhhững người mệnh Thổ thì màu phù hợp là màu vàng, màu nâu đất. Hay các người mệnh Thủy thì màu phù hợp là màu xanh lá cây, màu trong suốt của nước thuần khiết … cùng có chậm triển khai , ko chỉ ngôi nhà mang màu hợp mệnh mà đồ sử dụng trong nhà cũng nên sở hữu màu hợp sở hữu mệnh gia chủ. Như vậy thì khí hưng vượng trong phong thủy sẽ tốt lành và mọi người trong gia đình sẽ khỏe mạnh, làm ăn phát đạt và phổ biến dễ dàng.


những điều về phong thủy nhà ở mà gia đình nào cũng cần phải biết - Ảnh Blog Phong thủy.
cùng với chậm triển khai , ngôi nhà của mỗi gia đình nên được bài trí ngăn nắp, phải bỏ hết mọi thứ bừa bộn bởi ngôi nhà là nơi mà mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần sau 1 một ngày làm việc, học tập mỏi mệt . Thành ra , ngôi nhà bừa bộn sẽ khiến cho tâm lý mỗi thành viên trong gia đình thêm mệt mỏi và cảm thấy ko được thư giãn sau mỗi giờ làm cho việc căng thẳng .


Thứ 2 , ngôi nhà là không gian sống vậy nên cần ưu tiên có đa dạng có cây xanh không chỉ để tăng cường oxy, làm cho ko khí trong sạch mà cây xanh còn đem đến khí lực để đem lại tài lộc cho gia chủ. Cộng vơi chậm triển khai , nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu trưng của tiền nong . Vậy nên, ngôi nhà của bạn cũng nên sở hữu 1 hồ nước nhỏ, một bể cá hay một hòn non bộ mang suối nhân tạo.


Thứ ba, gia định bạn phải luôn giữ cho phòng bếp gọn ghẽ, sạch sẽ. Bởi theo phong thủy, phòng bếp nhà bạn có can hệ trực tiếp đến tiền tài - bếp tượng trương cho thần ông táo . Bởi vậy , hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi để nấu các bữa ăn ngon sau một ngày làm việc bao tay và sum vầy .
Thứ tư, trong ngôi nhà cũng nên với một phòng làm việc thoải mái và không gian học tập cho những con thật thông minh . Có phòng làm việc cần bài trí 1 mẫu bàn làm việc rộng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Bởi không gian bên ngoài