Bạn đang có nhu cầu mua can ho tai da nang, thuê căn hộ cao cấp tại đà nẵng nhưng chưa tim được cho mình một sự lựa chọn thích hợp nhất. Cũng có rất nhiều người đang như bạn không biết phải lựa chọn như thế nào vì hiện nay hầu hết các căn hộ được bán tại đà nẵng có giá khác cao vượt xa khả năng tài chính của bạn, vậy tại sao bạn không lựa chọn thuê cho mình một căn hộ cao cấp chỉ với giá từ 10 – 15 triệu để cho gia đình mình sinh sống.
Căn hộ mà tôi muốn nhắc đến đó chính là căn hộ Monarchy Đà Nẵng một trong những căn hộ cao cấp tọa lại tại trung tâm thành phố đà nẵng với vị trí đắc địa 4 mặt tiền thuận lợi về mặc giao thông đi lại, vì nằm ngay trung tâm thành phố nên việc gần các địa điểm như cầu sông hàn, cầu rồng, cầu trần thị lý là điều tuyệt vời để tham quan chúng,.
Các trung tâm thương mại như vincom, lotte, sunweel,.. Chỉ các căn hộ 1 – 2 km chính vì vì giúp bạn dễ dàng mua sắm những tiện ích cho gia đình.
Căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại theo phong cách Châu Âu. Nội thất bên trong được bố trí hợp lý và rất sang trọng chỉ cần bạn dọn vào ở mà không cần phải mua sắm thêm bất cứ điều gì.
Ngoài ra ngay trong khu căn hộ cao cấp có hồ bơi, dịch vụ nhà hàng, ăn uống, công viên, sân teenis, sân bóng… được thiết kế với 60% không gian xanh sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất.
Thông tin chi tiết bán căn hộ monarchy đà nẵng và cho thuê các bạn tham khảo tại website: monarchydanang.com.vn