Bộ ghế sofa tân cổ điển được bố trí trong phòng khách có thiết kế theo kiểu tân cổ điển giúp phòng khách thêm cao cấp hơn và mang giàu chất phong cách hoàng tộc.


Bạn đã có không gian phòng khách được thiết kế theo kiểu cách tân cổ điển và việc chọn lựa bộ ghế sofa tân cổ điển là một lựa chọn hợp lý và đúng đắn của bạn. Bởi vì bộ ghế sofa tân cổ điển không chỉ là đồng bộ với thiết kế không gian của bạn mà nó còn có tác dụng làm nổi trội lên cho không gian gia đình bạn.
Bộ ghế sofa tân cổ điển cá tính hoàng gia

Những bộ ghế sofa tân cổ điển là những bộ ghế được thiết kế đồ họa theo kiểu cách châu âu về cả kích thước, màu sắc và từng chi tiết nhỏ và từng đường may, họa tiết. Những chi tiết cầu kì và đường cong uốn lượn toát lên vẻ cao cấp, quý phái và lịch sự của bộ ghế.Ghế sofa tân cổ điển màu sắc sang trọng

Thông thường những dòng ghế sofa cao cấp này được sản xuất bằng vải nỉ đẳng cấp hoặc da cao cấp, với dộ dày, độ bền cao và đặc biệt vải nỉ sang trọng với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau. Trên bề mặt thường được điểm tô bằng các điểm nhấn nút đồng, làm nên hình hoa văn đẹp mắt sang trọng.

Những sản phẩm hàng hóa ghế sofa không gian phòng khách theo kiểu cách tân cổ điển thường được thiết kế đồ họa theo bộ sản phẩm hàng hóa gồm có 1 hàng ghế sau 3, ghế 2 và 1 ghế đơn. Không tự nhiên mà con người lại lựa chọn cách trang hoàng này, vì cách bộ trí này vừa đáp ứng nhu cầu dùng và cũng vừa biểu lộ được sự hài hòa trong tổng thể bộ ghế.

Xem thêm sofa phòng khách tân cổ điển