1 ./ ./ NƯỚC ION KIỀM LÀ GÌ?:

- Nước Ion kiềm là chiếc nước được tạo ra trong khoảng máy lọc nước kiềm sở hữu 3 đặc tính căn bản như sau:

Nước với tính oxy hóa khử caoo, khiến cho chậm giai đoạn lão hóa giúp thân thể luôn khỏe mạnh
Nước có tính kiềm mạnh giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, dự phòng được nhiều mẫu bệnh tật
Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, tiện lợi thẩm thấu vào những tế bào giúp đào thải độc tố hơn.

2 ./ NƯỚC ION KIỀM ĐƯỢC TẠO RA BẰNG cách thức NÀO?:

Nước máy sau lúc đi qua hệ thống lọc thô cái bỏ các tạp chất, hóa chất, khử mùi, khử mầu, diệt khuẩn, và cái bỏ những kim loại nặng, sẽ được đưa vào buồn điện phân mang loại điện một chiều trong máy lọc nước ion kiềm. Buồng điện phân gồm những thanh điện cực dương và những thanh điện cực âm. Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy qua vòi riêng và nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm, nó có đa dạng các khoáng chất rất cấp thiết cho thân thể như: Ion Canxi ( CaC2), Ion Kali ( K+), Ion Natri ( Na+), Ion Magê ( Mg2+),. Tại điện cực dương ( +) nước được lấy ra bằng vòi riêng và nước này với tính axít sử dụng để rửa, vệ sinh.



3 ./ ĐỘ PH LÀ GÌ?:

pH là chỉ số đo độ axít hay kiềm, nó gồm với 14 thang đo trong khoảng 0 đến 14.
+./ lúc pH = 7.0 là trung tính ( ko bộc lộ tính axít, cũng ko thể hiện tính kiềm )
khi pH < 7.0 là có tính axít, pH càng nhỏ thì tính axit càng mạnh
pH > 7.0 là có tính kiềm, pH càng to thì tính kiềm càng cao

4 ./ GỐC TỰ DO LÀ GÌ, giai đoạn cơ thể BỊ OXY HÓA DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?:

bình thường các phân tử hoặc nguyên tử của cơ thể chúng ta ở hiện trạng cân bằng. Trong công đoạn thảo luận chất, do các tác nhân bên trong hoặc bên ngoài thân thể chúng ta có 1 số phân tử hoặc nguyên tử bị mất đi một điện tử ở lớp ngoài cộng ( Elaectron ) và được gọi là gốc tự do.
Do bị mất điện tử gốc tự do rất không ổn định và luôn sở hữu khuynh hướng chiến đoạt điện tử trong khoảng những cấu trúc phụ cận, tạo ra hoàng loạt góc tự do mới theo bức xúc dây chuyền gây thương tổn màng tế bào, các phân tử protein và ngay cả AND… Hậu quả là xuất hiện các biến đổi khiến tổn hại, rối loàn chức năng, thậm chí gây chết tế bào. Quá trình này gọi là thời kỳ oxy hóa thân thể, dần dần sẽ dấn đến sự lão hóa và là căn nguyên của mọi bệnh tật.

5 ./ nguồn gốc GÂY RA GỐC TỰ DO VÀ quá trình OXY HÓA CƠ THỂ:

Môi trường ô nhiễm, bít tất tay thần kinh ( Stress), Chất phụ gia trong thức ăn, các chất với hại trong mỹ phẩm, thuốc lá, rượu bia, thức ăn nhanh, đồ ăn phổ quát tuyến phố, lạm dụng thực phẩm… Là những tác nhân chính gây ra gốc tự do và giai đoạn oxy hóa cơ thể. Theo những nhà kỹ thuật thì gốc tự do với thể là thủ phạm gây ra trên 60 bệnh, đáng đề cập nhất gồm có: Bệnh xơ vữa động mạnh, ung thư, Alzheimer, Parkinson, đục thủy tinh thể, bệnh tiểu tuyến phố, cao huyết áp không rõ cỗi nguồn, xơ gan…..

6 ./ làm cho THẾ NÀO ĐỂ NGẲN phòng ngừa GỐC TỰ DO VÀ CHỐNG LẠI quá trình OXY HÓA CƠ THỂ?:

Giảm nhân tố tăng sinh gốc tự do và chống lại giai đoạn oxy hóa của cơ thể bao gồm:
Gốc tự do không chỉ sinh ra từ các giai đoạn chuyển hóa trong cơ thể mà còn hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: Môi trường ô nhiễm, rượu bia, khói thuốc lá, dóa chất, chấn thương, nhiễm khuẩn, bít tất tay thần kinh – stress… vì thế, cần hạn chế tối đa tác động của những nguyên tố này.
Chế độ ăn cần tránh những thực phẩm có thể khiến nâng cao sinh gốc tự do như mỡ động vật, thực phẩm đóng hộp, … thường xuyên tập thể dục và giữ tinh thần phấn khởi, thả phanh cũng giúp giảm thiểu gốc tự do.
Trong khẩu phần ăn hằng ngày, nên tăng cường các thảo dược, trái cây, và rau củ quả vì đây là nguồn phân phối dồi dào những chất chống gốc tự do, giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ và trung hòa gốc tự do 1 phương pháp hữu hiệu.
Nước Ion kiềm có thể chống lại những gốc tự do trong cơ thể nhờ sở hữu chứa phổ biến điện tử có điện tích âm ( Electron ). Sản xuất điện tử cho những gốc tự do là chất đang thiếu điện tử. Như vậy, sẽ trung hòa và vô hiệu hóa những gốc tự do trước lúc chúng phá hoại những tế bào và AND. Vì thế, phương pháp chống oxy hóa nhanh nhất chính là uống nước ion kiềm giầu hyđro hoạt tính hàng ngày để tăng cường sức khỏe, đề phòng bệnh tật, duy trì nét đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân.

7 ./ CHỈ SỐ CHỐNG OXY HÓA ORP ( OXYGEN REDUTION POTENTIAL ) TRONG NƯỚC LÀ GÌ?:

Chỉ số chống oxy hóa ORP trong nước là các điện tích cấp thiết để khiến cho giảm hoặc làm cho chậm thời kỳ oxy hóa thân thể. Chỉ số ORP được bộc lộ bằng doanh nghiệp mV và đo đạc được bằng trang bị rà soát ORP.
Nước sinh hoạt, nước uống đóng chai mang chỉ số ORP trung bình khoảng trong khoảng +200mV cho đến +600mV.
Nước trong khoảng máy lọc nước ion kiềm mang tính oxy hóa mạnh cho chỉ số ORP âm tối đa tới – 800mV ( Chỉ số âm bao lăm phụ thuộc vào rộng rãi nguyên tố như đặc tính của nguồn nước đầu vào, số tấm điện cực của máy, kiểu điện cực, lưu lượng nước đầu ra…)

hiện tại, kể về chính sách bảo hành cũng là 1 trong những căn cứ giúp người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Bởi thế, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica đã chiếm được sở thích của người tiêu dùng ngay diễn ra từ mới du nhập vào Việt Nam mà không phải sản phẩm nào cũng mang thể khiến cho được.
Để được tư vấn thêm về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm ở hà đông, các chuyên gia sẽ hỗ viện trợ bạn thông qua hotline: 0243.6363.555 miễn phí hoặc website: enterbuy.vn. Rất vui khi được trợ giúp.