Gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng bóng đèn led khiến nhiều người tiêu dùng phận vân khi đang có ý định mua và lắp đặt đèn led. Hôm nay Vinalight cửa hàng phân phối đèn led uy tín, chất lượng tại Hà Nội sẽ đưa ra một vài lý do để bạn quyết định chọn bóng đèn led thay cho bóng đèn huỳnh quang nhé!
Tiết kiệm điện
Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng. Theo các kết quả nghiên cứu bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng khoảng 90% so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và70% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Compact. Với công nghệ Led chiếu sáng hệ thống tản nhiệt giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Việc này đồng nghĩa người tiêu thụ điện năng tiết kiệm đến 2 lần so với các loại đèn khác.


Đèn led có nhiều loại như: đèn led âm trần, đèn led panel, đèn led búp, đèm rọi ray, đèn led tuýp, đèn ốp trần,…


Tuổi thọ cao
Bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang tuổi thọ thực tế của chúng chỉ kéo dài từ 1.000 đến 2.000 giờ. Nhưng khi nói về đèn LED, tuổi thọ được trích dẫn từ 25.000 đến 50.000 giờ.
Nhưng đèn LED không "cháy". Thay vào đó, chúng chỉ mờ dần.
Khi một nhà sản xuất mô tả đèn LED của họ sẽ kéo dài 25.000 hoặc 50.000 giờ, điều đó có nghĩa là sản phẩm của họ sẽ phát ánh sáng trong 50.000 giờ chiếu sáng và chúng sẽ bị giảm ánh sáng theo thời gian. Đây gọi là sự hao hụt lumen, quá trình này bắt đầu ngay khi bật đèn LED lần đầu, chúng sẽ bị giảm lumen ( hay độ sáng) theo thời gian. Ở điểm cuối của cam kết tuổi thọ, tức là thời điểm 50.000 giờ sau, ánh sáng sẽ ở mức 70% so với ban đầu.


Tại sao lại là 70%? Thực ra, con số này là tự chọn. Các kỹ sư ngành công nghiệp chiếu sáng tin rằng vào thời điểm đó, hầu hết mọi người có thể cảm nhận được rằng độ sáng của đèn thực sự giảm, và họ quyết định thay đèn mới.


* Website: http://denphilips.net/
* SĐT: 0989.487.999
* Địa Chỉ: 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.