Không hề ngôi nhà nào cũng may mắn có được địa thế và phong thủy phải chăng , tuy vậy nếu nhà bạn nằm trong những thế xấu thì cũng đừng quá lo âu bạn vẫn có thể khắc phục được điều này.


Không chắc chắn ai cũng với thể tìm được ngôi nhà hợp ý và hợp phong thủy, khó mà tránh khỏi được những khuyết thiếu và yếu điểm trong ngôi nhà của bạn để mang lại những điều tốt và xấu.
Năng lượng tiếp giáp với ngôi nhà với tác động trực tiếp tới gia đình bạn, do vậy hãy xác định vị trí, phương hướng và những thiếu sót của ngôi nhà, sắm hướng giải quyết hạn chế mang lại điềm gỡ tới mang gia chủ.  • Những điều bạn nên biết về Bản thiết kế nội thất văn phòng


Nhà rẻ hơn mặt tuyến đườngTừ nhà nhìn thẳng ra tầm mắt sẽ bị đập vào một bức tường giống như cuộc sống lúc nào cũng mang 1 trở ngại khổng lồ ngăn cản bạn tiến bước.
Nhà thấp hơn mặt tuyến phố sẽ với lại phổ biến bất lợi khi năng lượng nhà bị đẩy xuống dưới khiến các thành viên torng gia đình hay gặp sức ép , gặp nhiều cạnh tranh trong cuộc sống.


Ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình ở trong những thế đẹp, nhà luôn cao hơn mặt trục đường chậm triển khai là phong thủy phải chăng bên cạnh đó chẳng hề ai cũng may mắn sỡ hữu nhà như mong muốn.


Hóa giải


Nếu nhà bạn bị phạm vào thế xấu này, hãy thử nâng năng lượng của ngôi nhà bằng phương pháp giữ cho cửa phía trước luôn sáng sủa nhất với thể.
Điều này sở hữu thể hạn chế phong thủy xấu, giúp gia đình bớt vận hạn nhưng thấp nhất là bạn nên chuyển nhà hoặc hạn chế xây nhà trên các địa thế xấu như thế này.


Nhà ở cuối ngõ cụt
Hóa giải


Các ngôi nhà ở cuối ngõ cụt cũng chẳng hề là địa thế xấu lắm trong phong thủy, bên cạnh đó nhà ở cuối ngõ thường hạn chế tiếp thụ năng lượng kéo theo những thiết kế bên trong ngôi nhà cũng bị hạn chế.


Thế nhà không xấu nhưng ko hấp thụ nguồn năng lượng thấp trong phong thủy chính do vậy lúc ở nhà ở cuối ngõ cụt bạn nên ngoài mặt , xây dựng một chiếc cửa chính cứng cáp giúp bảo kê cả ngôi nhà, giảm thiểu các nguồn năng lượng xấu xâm phạm vào nhà.


Ngoài ra bạn có thể xây dựng 1 đài phun nước hay hồ nước phía trước ngôi nhà giúp hóa giải phong thủy xấu trong gia đình.


Bên cạnh đó , với ngôi nhà này, bạn vẫn với thể cải thiện được bằng phương pháp bố trí một đài phun nước, 1 chiếc cửa chính vững chắc , to đẹp, hợp mệnh với chủ nhà để kiểm soát an ninh ngôi nhà. Hơn nữa, 1 khu vườn hình tròn hoặc một hồ nước trước ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt cũng là phương pháp để bạn hóa giải vấn đề này.

Dốc đằng sau nhà


Một ngôi nhà bền vũng, mang phong thủy phải chăng lúc mặt trước và mặt sau đều bằng phẳng, tuy nhiên mang những thế nhà phía sau sở hữu dốc thì bạn cần nên quan tâm phổ quát hơn.


Nhà dốc phía sau được coi là 1 trong các đại kỵ phong thủy và phạm phải thế nhà xấu khi nguồn năng lượng và tiền tài vào nhà sẽ dần bị trôi mất, ảnh hưởng đến sức khỏe, công tác tụt dốc không phanh.
Hóa giải


Nếu chẳng may gặp phải nhà như thế này thì điều thấp nhất bạn nên làm là trồng ngay 1 hàng rào cây xanh phía sau nhà, với lại ko gian ánh sáng nhằm hóa giải thế nhà xấu này.


Căn nhà sở hữu sân sau bị nhún nhường xuống được cho là một dấu hiệu phong thủy xấu ngoài trồng hàng rào cây xanh hoặc gỗ thì bạn mang thể lắp thêm đèn để tăng thêm năng lượng cho cả ngôi nhà.