Nature Made Hỗ Trợ Tim Mạch (Với Dầu Hạt Lanh Nguyên Chất)
(225 viên nang mềm/1000 mg)
Omega-3 cho tim khỏe mạnh
Các axit béo tự nhiên được tìm thấy trong tinh chất chiết xuất từ hạt cây lanh
Một hợp chất hữu cơ!

Dầu hạt lanh là dầu ăn được bắt nguồn từ các hạt của cây lanh và là một nguồn Omega-3 acid béo, tương tự như omega được tìm thấy trong cá. Omega-3 có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch. †

Nature Made hiểu được sự cần thiết phải nâng cao Omega-3 và đó là lý do tại sao họ đã khai thác 1.000 mg dầu hạt lanh từ 74% nguồn hữu cơ. Sản phẩm này cung cấp lượng Omega-3 mà bạn cần và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, yên tâm hơn với một sản phẩm được làm bằng vật liệu hữu cơ. Sản phẩm này là công thức đặc biệt cho dễ Hấp thu. Bây giờ bạn sẽ dễ dàng có được dầu hạt lanh nguyên chất của Natura Made, một thương hiệu được tin tưởng và đánh giá cao trên toàn thế giới.

† Những câu chưa được đánh giá bởi các chuyên gia thực phẩm và Cục Quản lý dược. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ loại bệnh.

Đề nghị sử dụng:
Uống một viên, 2-3 lần / ngày với bữa ăn.

Thành phần khác:
Gelatin (Non-Bovine), Glycerin, Water, d-Alpha Tocopherol.

Không có màu nhân tạo. Không có mùi vị nhân tạo. Không có chất bảo quản. Không có men, tinh bột hoặc Gluten

74% Organic

Cảnh báo:

Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người đang dùng thuốc, hoặc phải đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề chảy máu, trải qua bất kỳ điều trị khác mà có thể ảnh hưởng đến khả năng của máu đông, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Mời bạn xem thêm thong tin về một số sản phẩm khác như: noni, sức khỏe nữ giới, nội tiết tố nữ giới, ruou mao dai, tra thao duoc, thuc pham chuc nang, suc khoe nam gioi
Liên hệ: Nguyễn Hồng Thu – 0986.699.559
15 Lạc Trung HBT Hà Nội
www.shopthucphamchucnang.net
Email: shopthucphamchucnang.net@gmail.com