Người Việt cũng đã công nhận tác dụng Lợi ích đối với sức khỏe của Giảo cổ lam cty dược vitafood

Các nhà khoa học của Việt Nam đã phát hiện cây giảo cổ lam ở vùng núi Phanxipăng, Sa Pa (tỉnh Lào Cai), miền núi đá vôi của tỉnh sapa và quyết định chính xác đúng là cây Gynostemma pentaphyllum. Qua thử nghiệm cho thấy, Giảo cổ lam cty dược vitafood Việt Nam có tối ưu nhất tương tự với Giao cổ lam dược phẩm vitafood của Trung quốc và Nhật Bản.
Đặc biệt Các nhà nghiên cứu đã phát hiện giảo cổ lam khu núi đã vôi ở tỉnh sapa chính là loại Giao cổ lam dược phẩm vitafood năm lá ( Ngũ diệp sâm) đây là Giảo cổ lam Cty vitafood rất quý hiếm mà các quốc gia như Nhật Bản và Trung Quốc đặc biệt yêu thích.
Hiệu quả mang lại đáng mừng của Giao cổ lam dược phẩm vitafood Việt Nam

  • Từ thực tiễn sử dụng qua những người đấy đã chứng minh, giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam có thể giúp hạ huyết áp tốt (có trường hợp áp huyết hạ từ 180 xuống còn 120), hạ đường huyết từ trên 12mml/l xuống còn 6mml/l hoặc có khả năng giảm được 5 – 6kg với những người béo phì. Các những nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, các saponin trong giảo cổ lam tăng sức mạnh và độ bền vững trong hoạt động của cơ thể…
  • Qua hiệu quả mang lại trên chúng ta thấy rằng, nguồn dược liệu của nước ta rất đang hình trạng và phong phú. Cây giảo cổ lam VITAFOOD là một đối với trường hợp tiêu biểu. Hiệu quả mang lại đáng mừng trên đã giúp giải nỗi lo cho hàng nghìn bệnh nhân Tiểu đường, người bệnh tim mạch và người thừa cân phì.

Bài toán kinh tế:
Giảo cổ lam VITAFOOD giúp giải bài toán kinh tế: So với việc dùng Giảo cổ lam VITAFOOD cùng với dùng các loại thuốc hoặc thức ăn chức năng ( cốt yếu là thuốc ngoại) bạn sẽ cảm thấy hiệu nghiệm kinh tế rõ rệt. Một bình thực phẩm chức năng dùng cho người bệnh tiểu đường thời điểm hiện tại có giá khoảng 2 triệu VNĐ, sử dụng trong 1 tháng. So sánh với việc sử dụng Giao cổ lam dược phẩm vitafood chỉ 1kg = 250.000đ/1 tháng bạn có thể nhận thấy giá trị Giải quyết của nó.
Không tác dụng phụ và rất đảm bảo không nguy hiểm khi sử dụng:

  • Giảo cổ lam Cty vitafood sapa được trồng và khai thác tự nhiên trên các dãy núi đá vôi của tỉnh sapa, có độ an toàn rất cao, 100% tự nhiên, sạch và không gây có bất kì 1 loại hóa chất công nông nghiệp nào.
  • Do vậy giảo cổ lam VITAFOOD sapa đã tạo sự uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước trong suốt khoảng thời gian qua.

Sự thực khoa học đã nghiên cứu và thừa nhận rằng, trong giảo cổ lam VITAFOOD chất Saponin rất giống nhân sâm và có tới hơn 80 loại (nhân sâm chỉ có hơn 20 loại). Giảo cổ lam VITAFOOD có những tác dụng chính như giúp bình ổn áp huyết, chống kết tụ tiểu cầu, làm tan huyết khối, ngăn ngừa sơ vữa mạch, các tai biến về tim, mạch, não. Chống lão hóa, phòng ngừa stress, giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. đề phòng ung thư não, phổi, bao tử, thận, vú, tử cung, da, tuyến tiền liệt, tuyến giáp.

  • Ngoài ra giảo cổ lam giúp người bệnh chăm sóc sau phẫu thuật, chiếu tia xạ, truyền hóa chất ăn ngon và ngủ sâu giấc, nhanh hồi phục sức lực.
  • Làm giảm đường huyết ở Khách hàng tiểu đường, giúp giảm các rủi ro do bệnh tiểu đường dẫn đến.
  • Làm tăng miễn nhiễm của cơ địa, bảo vệ gan khỏi rủi ro của hóa chất, rượu. Giải quyết các vấn đề viêm phế quản kinh niên, ngủ không ngon, béo phì.

Giảo cổ lam VITAFOOD cây thuốc mạng lại tuổi thọ trường sinh
Như những gì người ta nhận thấy: Những Người sứ tàu ở vùng núi cao thuộc tỉnh Quý Châu, thường xuyên uống cây này và họ thường sống trên 100 tuổi… Các một số nghiên cứu của y dược học mới nhất đã chứng minh công dụng sinh học quý của vị dược chất giảo cổ lam VITAFOOD với một số lợi ích điển hình.
Nguồn: http://www.vitafood.net/