Bảng màu mang xu hướng mới năm 2017 chưa thể thiếu đi những gam màu xanh, đặc biệt tông màu xanh Denim là gam màu của năm 2017 tới. Hãy tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp mà bạn không nên bỏ quá trong năm tới.


Luôn luôn update những dữ liệu mời về lĩnh vực thiết kế đồ họa nội thất, trong đó xu hướng màu sắc mới được khu vực trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel ban bố. Tông màu xanh Denim sẽ là tông màu của năm 2017 và bên cạnh đó là bảng màu gồm những tông màu xanh khác nhau sẽ được nhiều người ưa thích trong năm sau.


Bảng màu xanh được ưa chuộng trong năm sau

Nếu bạn muốn mang xu thế màu sắc này vào trong môi trường sống của mình hãy tham khảo các mẫu sofa đẹp ngay sau đây của Sofa Toàn Quốc.
Ghế sofa đẹp mang xu thế màu sắc năm 2017

Gam màu xanh là gam màu của sự sống, của hy vọng và nó cũng được xem là gam màu đem tới sự thư thái trong tâm hồn của con người. Chả vậy mà rất rất nhiều không gian công sở làm việc được bố trí với tông màu này để giảm thiểu căng thẳng.

Cho nên, lựa chọn một mẫu ghế sofa phòng khách có tông màu này vừa mang tới môi trường sống thoải mái cho bạn thư giãn lại vừa mang xu hướng mới, mang vẻ thu hút thời thượng đến với môi trường sống của bạn.


Ghế sofa bọc vải với gam màu xanh đậm

Bạn nghĩ sao nên chọn lựa cho không gian phòng khách của mình mẫu sofa vải có gam màu xanh đậm như thế này? Chắc hẳn nó sẽ đem đến không gian nổi trội nếu nó được bày trí trong căn phòng có tone màu trắng chủ đạo. Gam màu này cũng được xem là một trong những tông màu được sử dụng nhiều trong năm 2017 khi thiết kế đồ họa trang thiết bị nội thất.


Ghế sofa với tông màu xanh xám phối hợp với màu hồng pastel

Một sự phối hợp lạ dù thế lại đem đến dấu ấn không nhỏ cho khối nhà của bạn. Bộ ghế sofa có màu xanh xám cũng sẽ được săn tìm nhiều trong năm 2017 tới, nếu bạn là người ham thích và luôn cập nhật những dữ liệu về màu sắc thì sẽ không bỏ qua gam màu này trong ngôi nhà của mình.


Ghế sofa đã có ở Sofa Toàn Quốc

Bộ ghế sofa da cao cấp luôn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ vì vậy chúng là hàng hóa đắt khách nhất trên thị trường ghế sofa cao cấp. Bên cạnh những gam màu Nude, màu Be an toàn thì vẫn có những tông màu mang xu thế mới cho quý vị chọn lựa. Bộ ghế sofa là một trong những mẫu ghế của Sofa Toàn Quốc thiết kế và sản xuất dành cho phòng khách hiện đại.


Không gian phòng khách tiên tiến và ấn tượng với bộ ghế sofa.

Xem thêm mẫu ghế sofa màu xanh