Ngoài iPhone X, những chiếc máy iPhone 8, Galaxy Note 8 hàng Đài Loan cũng đang được bày bán công khai trên thị trường di động.

Trước đây đã có bài viết nói về chiếc máy iPhone 8 Đài Loan copy đổ bộ vào Việt Nam có giá thành chỉ 2 triệu đồng.

Sau ngày iPhone 8 ra mắt, mẫu điện thoại này được các thương buôn đặt cho một cái tên mỹ miều hơn nhằm lôi kéo sự để ý của người tiêu dùng.

Giờ đây, chúng được biết đến với tên iPhone X Đài Loan.

Xem bài viết: Iphone 8 Đài Loan giá rẻ nhất TpHCM


Các chiếc máy iPhone X Đài Loan được rao bán công khai trên mạng

Theo như phân tích của phóng viên, những dòng máy này đều có xuất xứ tại Đài Loan. Chúng là mặt hàng nhái được làm theo hình dáng các mẫu máy của Apple. Hàng giả được những thương gia nhập về theo đường tiểu ngạch và rao bán dưới dạng hàng xách tay.

Ko chỉ kiểu dáng bên ngoài mà cả giao diện hệ quản lý của những dòng máy iPhone X Đài Loan cũng được làm fake một cách gần hoàn hảo. Nếu như chỉ nhìn qua, đa số người ko tiếp xúc nhiều sẽ rất dễ nhầm tưởng đây là một sản phẩm của Apple sản xuất.

Đọc thêm: Iphone 8 Plus Đài Loan giá rẻ đang thu hút người dùng bình dân


Các chiếc Galaxy Note 8 Đài Loan cũng có tầm giá chỉ 3 triệu đồng, chưa bằng 20% mức giá hàng hàng hiệu

Kỳ thực, chúng là những mẫu di động Android có giao diện được tùy biến giống hệ điều hành iOS nhằm đánh lừa người sử dụng. Giá tiền của sản phẩm này cũng rất thấp.

Các mẫu máy iPhone X hay iPhone 8 Đài Loan thường được rao bán với giá bán chỉ từ 2 - 3 triệu đồng.

Không chỉ có iPhone 8 hay iPhone X, dòng máy Galaxy Note 8 của Samsung cũng được làm fake 1 cách tương đối phổ biến.

Để bán được hàng, những thương gia ko tiếc lời lời lăng xê sản phẩm của họ với rất nhiều những tính năng giống hàng cao cấp như full màn hình, bảo mật vân tay. Dù “hiện đại” tương tự, tầm giá của một dòng Galaxy Note 8 Đài Loan chỉ khoảng 3 triệu đồng.


iPhone 8 Đài Loan

Các mẫu điện thoại nhái thường được bày bán online. Người bán thường nêu đầy đủ thông tin sản phẩm này và không có dấu hiệu lừa đảo.

Đọc thêm: Smartphone iPhone 8, iPhone 8 Plus Đài Loan giá 3 triệu có phải là sự lừa đảo

Xem video thẩm định Iphone 8 Đài Loan giá rẻ nhất tại đây: