Học lập trình VBA sẽ giúp các bạn kỹ năng cơ bản và nâng cao trong Excel nhằm chuyển đổi các thao tác văn phòng thủ công một cách tự động và hiệu quả cao.
Bạn muốn:
- Tự xây dựng được các chương trình, báo biểu trong Excel…?
- Nắm chắc kiến thức về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel?
- Kết hợp các công cụ và các hàm trong Excel để tạo các ứng dụng?
- Giải quyết được các vấn đề: quản lý dự án, quản lý chi phí, quản lý nhân sự, xây dựng kế hoạch công việc...?
👉 Khóa học lập trình VBA tại Stanford sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó
Khóa học phù hợp với nhân sự trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự… những người làm việc với dữ liệu lớn hoặc có nhiều thao tác thủ công khi lập báo cáo hàng ngày/tháng/quý/năm…
Nội dung khóa đào tạo mang tính ứng dụng cao, giúp học viên dễ dàng chuyển hóa kiến thức cơ bản nhất để ứng dụng trong hầu hết các tình huống thực tế.
Học lập trình VBA trong Excel
Với VBA chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ nhằm thực hiện tự động một số thao tác trong Excel, điển hình như: lên kế hoạch, lưu giữ các danh sách, phân tích dữ liệu, có thể tự xây dựng các chương trình, báo biểu trong Excel, phát triển các biểu đồ từ nguồn dữ liệu lưu trữ,…
Ưu điểm khi sử dụng VBA trong Excel
Có thể làm các việc trong Excel mà người khác thì không thể: luôn thực hiện các công việc nhanh hơn nhiều so với việc bạn ngồi bấm máy tính thủ công, thực hiện các công việc một cách chính xác theo cùng một cách. Điều này có thể làm cho bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa.
Khóa học lập trình VBA trong Excel tại Stanford mang đến bạn điều gì?
Khóa Học lập trình VBA trong Excel tại Stanford
- Tăng 300% hiệu suất công việc
- Thay đổi Menu Excel, tạo Form nhập liệu, tạo các nút lệnh trong chớp mắt
- Sẽ tự động hóa được những thao tác được lặp đi lặp lại
- Viết ra các mã lệnh Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo chỉ bằng cú nhấp chuột
- Lọc dữ liệu siêu tốc bằng SQL
- Tạo Slide Powerpoint từ dữ liệu Excel chỉ bằng 1 vài click
- Tạo Form nhập liệu một cách công nghiệp
Bạn Phan Hải – học viên Stanford cho biết: “Mình làm bên ngành xây dựng, mình luôn phải lập các bảng số liệu, thống kê. Công việc của mình nhiều đến nỗi có hôm phải cày đến sáng mà cuối cùng kết quả báo cáo vẫn không chuyên nghiệp chút nào. Mình đã thầm mong: "giá như có 1 phép thuật khiến chỉ cần 1 nút bấm là có ngay bảng báo cáo số liệu tổng hợp như ý muốn". Và sau 1 thời gian mình đã phát hiện ra có một công cụ trong Excel giúp mình Làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn đó là VBA. Nhưng nếu để tự mình mày mò học thì rất khó làm được việc vì thế ngay sau đó mình đã đăng ký một khóa học VBA – Excel tại Stanford. Sau khóa học này mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc hiện tại.”
Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn muốn tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần với Excel, hãy tham khảo khóa học lập trình VBA trong Excel tại Stanford nhé.
----
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355
Website: http://stanford.com.vn/ ;

Xem các bài viết khác: