Phòng ngủ vợ chồng mới cưới là nơi bắt đầu cho cuộc sống hạnh phúc đôi lứa , một căn phòng cưới đông đảo luôn thể nghi và yên ấm sẽ giúp giữ giàng hạnh phúc gia đình.


Đối với các đôi vợ chồng mới cưới thì ko gian phòng ngủ tương đối quan yếu , nó không những là nơi ngơi nghỉ cho một ngày dài mỏi mệt mà còn là nơi xây dựng tình cảm vợ chồng. Vậy phải trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thế nào cho hợp lý và kỹ thuật, Anh chị sở hữu thể tham khảo 1 số gợi ý dưới đây.


1/ tiêu sử dụng màu sắc dễ chịu, nhẹ nhõm

- Màu trắng: Màu trắng chưa bao giờ là lạc hậu và lỗi thời trong phòng cưới, nó là màu biểu thị cho sự thuần khiết, lãng mạn và nhẹ nhàng . Màu trong trắng ko gian phòng cưới và sở hữu nét cổ điển lại vừa đương đại . Các không gian này bạn rất dễ chọn được chăn, rèm, gối, đệm và những trang bị trang hoàng khác có tone màu tương phản để phục vụ điểm nổi bật ấn tượng.
- Màu trung tính: Nội thất phòng cưới cũng rất phù hợp với màu trung tính, nhẹ nhàng tạo sự thảnh thơi. Và yên ổn tĩnh cho cả cô dâu và chú rể. Có những vật trang hoàng trên giường thích hợp nhất là chọn màu ấm và sặc sỡ biểu trưng cho niềm vui, hạnh phúc. Trong khi các gam màu sáng mang đến cảm giác nhẹ nhàng thái hoà thì 1 số màu tối lại mang thể tạo nên hiệu ứng trẻ trung năng động cho căn phòng.
- Màu đỏ: Màu đỏ là màu rất được người dân phương Đông trang hoàng trong phòng cưới không giống như phương Tây ưa chuộng màu trắng. Theo ý kiến màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc, gam màu đỏ với tác dụng rất lớn làm cho tăng sự lãng mạn, thổi bùng ngọn lửa tình yêu . Phòng cưới màu đỏ với thể trang trí phối hợp có các màu tươi sáng như trắng để tạo sự cân bằng cho không gian.
- Màu gỗ: Gỗ là 1 chất liệu chuyên làm cho đồ nội thất với độ bền ổn định theo thời gian , do vậy màu của gỗ còn là màu tượng trưng cho sự vững bền . Màu vàng và nâu của gỗ sẽ khiến phòng cưới ấm áp và đẳng cấp hơn.
- những tone màu ngọt ngào: các màu trang trí phòng cưới cổ điển có tone màu chủ đạo và hoa đã ko còn được ưu chuộng, thay vào chậm triển khai sự kết hợp giữa những màu sắc ngọt ngào như hồng phấn, trắng, cam đất. Và khuynh hướng vừa mới đây nhất đang là kết hợp hồng tím và tím hoa cà.


2/ Vị trí đặt giường


cái giường nên kê phương pháp cửa càng xa càng rẻ song vẫn phải Quan sát được người đi vào. Vị trí lý tưởng nhất để kê giường là sở hữu khoảng trống 2 bên để cả người sở hữu thể lên xuống ở phía mình. Nếu nhà chật, bạn có thể đặt sát góc tường song để thoáng phía cuối giường.
ngoài ra , bạn hạn chế đặt giường nằm ngay dưới quạt trằn, xà nhà bởi sẽ với cảm giác bị áp lực đè nặng khi hướng lên trên. Trường hợp đầu giường có cửa sổ, bạn cần làm cho kín đáo, chắc chắn, rèm dày, giảm thiểu ảnh hưởng của gió mưa. Bạn không nên để phổ quát đồ hoặc làm giá sách trên đầu giường.


3/ làm cho giường ngủ của bạn hấp dẫn


- Gối chính là điểm đặc sắc cho loại giường trắng của bạn, nên chọn gối to , bông dày sở hữu những màu sắc nhã nhặn.
- Treo 1 bức tranh có ý niệm về “sự hấp dẫn” sẽ giúp hai vợ chồng bạn khắng khít mang nhau hơn. Tranh nên có phù hợp với màu tường.
- một tấm mành gắn từ trần nhà thả xuống, làm cho ko gian vừa kín vừa hở tạo nên sự nổi bật và ấm áp .
- coi xét dẹp tủ áo quần để nhường chỗ cho giường dưới cửa sổ. Bạn với thể đặt một mẫu ghế dài dưới chân giường và đặt một tấm chăn vào nó khi bạn muốn nhận được sự đầm ấm .