Benfica sẽ hành quân đến hiểm địa. Đó là một sự thật không thể thya đổi được. Họ cần chuẩn bị tâm lý cho thật tốt để có thể chiến thắng chính bản thân họ. Thành tích thi đấu của Benfica là rất tốt. Họ mới cỉ thua có một trận trong 5 trận gần nhất. Đó chính là trận thua trước Manchester United. Rõ ràng là hàng phòng ngự của họ đã thi đấu khá là hiệu quả. Đáng tiếc là họ vẫn không thể có được một trận hoà.
Xét chuỗi thành tích vĩ đại thì rõ ràng là Benfica không hề thua kém đối thủ của họ một chút nào cả. Chỉ có điều là sau chừng ấy biến động tại thị trường chuyển nhượng Hè thì Benfica đã yếu đi khá nhiều. Họ luôn gặp ác mộng tại Old Trafford. Đó là lý do vì sao mà họ cần phải chiến đấu rất nhiều mới mong có được chiến thắng. Dù rằng cơ hội dành cho họ trong trận đấu này là rất nhỏ. Benfica đang hành quân đến nơi mà dù có phong độ tốt nhất họ cũng đã khó vượt qua.


Đội hình dự kiến


Man Utd (3-4-3): De Gea; Darmian, Lindelof, Jones; Blind, Carrick, Matic, Lingard; Mata, Martial, Lukaku.


Benfica (4-4-2): Svilar; Almeida, Lopez, Dias, Grimaldo; Salvio, Pizzi, Fejsa, Cervi; Jonas, Seferovic.


Chìa khoá thắng kèo: Man United đã bất bại 36 trận gần đây nhất trên sân nhà. Trong 3 lần làm khách tới sân Old Trafford, Benfica hòa 1 và thua 2 trước M.U.
Dự Đoán: 2-0
Chọn: Man Utd và Xỉu cả trậnXem trực tiếp tại đây


Đăng Ký - Nhận Thưởng - Gửi Tiền cập nhật ngay, Rút Tiền chỉ trong 30 phút


Giao dịch qua Ngân hàng, Thẻ Cào, Bảo kim, Help2pay