Với xu thế phát triển của Đảo ngọc Phú Quốc nói chung và thị trường Bất động sản nói riêng: Đất thổ cư Phú Quốc đang là một trong những sản phẩm được mua đi bán lại , giao dịch rất nhiều trên thị trường. Nhất là thời điểm Phú Quốc đang chuẩn bị lên đặc khu hành chính kinh tế như hiện nay.

Ưu điểm của đất thổ cư tại Phú Quốc phần lớn nằm ở tính thanh khoản và sổ sách rõ ràng. Không như đất nền chỉ có 1 loại diện tích được chia hay không như đất du lịch với những loại diện tích công lơn, đất thổ cư Phú Quốc rất đa dạng về diện tích và vị trí nên có thể đáp ứng đa số và nhiều nhất cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư Đất Phú Quốc. Bởi mỗi khách hàng có 1 sở thích về vị trí đất và tầm tiền phù hợp nhất với sản phẩm cần tìm.

Đầu tư đất thổ cư Phú Quốc chả bao giờ là thừa, chỉ có điều khách hàng nên tham khảo, cân đối và lựa chọn cho mình loại đất thổ cư như thế nào phù hợp với mình nhất để đầu tư dù là ở hay kiếm lời.Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số lời khuyên cho khách hàng có ý định đầu tư đất thổ cư Phú Quốc:

- Nên chọn tốt vị trí đất thổ cư cần mua: mua ở đâu? chỗ nào? khu nào? vì đơn giản có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nhưng bạn chọn khu nào phù hợp với tầm tiền và vị trí bạn mong muốn và quan trọng hơn là mang lại hiệu quả tối đa nếu bạn đầu tư để nhằm sinh lời.

- Xem xét xu hướng phát triển của khu vực bạn cần mua.

- Đến tận nơi xem đất, gặp chính chủ ... không được giao dịch gì với cò đất.

- Xem xét giấy tờ khu đất kĩ càng để tránh những mảnh đất có tranh chấp, quy hoạch giả toả hoặc giấy tờ không rõ ràng.

- Khi làm thủ tục giấy tờ cần hết sức cẩn thận và chú ý đến các vấn đề pháp lý trong khi thực hiện đặt cọc hay công chứng sang tên.

>> Đất nền dự án Phú Quốc

Khách hàng mua đất thổ cư Phú Quốc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0988.110.110