Máy bơm bể bơi gia đình Kripsol model KAL là thiết bị bể bơi được Hoabico company nhập khẩu tại Tây Ban Nha. Đây là một trong các hãng sản xuất cung cấp hệ thống trang thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới. Luôn tìm tòi và cập nhật công nghệ, Hoabico company nhập khẩu chính hãng và bán trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm vượt bậc này.
Thị trường máy bơm bể bơi gia đình nước ta càng ngày càng phong phú và đa dạng hơn bởi có nhiều cửa hàng kinh doanh cạnh tranh nhau cung cấp trên thị trường. Như vậy người tiêu dùng cần tập trung cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định “chọn mặt chia sẻ vàng” bất cứ sản phẩm nào. Sau đây bạn cùng nhận định Thông tin chi tiết về máy bơm này.
Thông số chi tiết máy bơm gia đình Kripsol KAL

Thiết bị được Hoabico nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha. Đây là dòng sản phẩm đơn vị sản xuất Kripsol – một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành thiết bị bể bơi. Máy bơm bể bơi gia đình KAL có P= máy đến từ 1-7 HP; lưu lượng: 7-45 m3/h và được Thời gian bảo hành 1 năm tại Hoabico.
điểm mạnh của máy bơm gia đình Kripsol KAL

Máy bơm KAL là một trong những sản phẩm phân phối chạy nhất trên thị trường ngày nay. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc máy này lại được tin dùng và ưa thích đến vậy. Chắc chắn Kripspl KAL là dòng máy tích hợp nhiều tính năng nổi bật so với các máy bơm thường thế hệ trước.
Máy bơm gia đình Kripsol KAL được cấu tạo với vỏ bơm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh, có khả năng vận dụng đa dạng với các dạng môi trường nước: nước mặn và nước ngọt; thiết kế động cơ 3 pha không những hợp lý lắp đặt cho những bể bơi gia đình mà còn phù hợp cả với những bể bơi lớn, nhỏ, kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm này là một trong các dòng thiết bị bể bơi được Hoabico nhập khẩu trực tiếp, 100 % nguyên chiếc, thuộc dòng máy bơm chân không ly tâm chuyên dụng hút lọc nước bể bơi.
Máy bơm KAL hoạt động tốt trong môi trường hóa chất và có khả năng chịu áp lực tốt, không bị ăn mòn và bị oxy hóa nhờ cấu tạo ưu việt ngoài. Đối với những bộ phận phía bên trong tiêu biểu là cánh quạt được khiến từ sợi thủy tinh siêu bền có khả năng chống va đập cao. Máy thuộc loại máy tự mồi bơm ly tâm cho bể bơi, tiêm nhiệt dẻo vỏ bơm có bánh công tác trong Noryl với sợi thủy tinh và AISI 303 chèn thép không gỉ (Ondina và Caribe series); giỏ lọc màu trắng; lọc sơ nắp trong polycarbonate trong suốt. Việc đóng cửa nắp cho Ninfa và Ondina được thực hiện bởi vì bản lề bao gồm ốc vít với AISI 304 đinh thép không gỉ và O-Ring. Đối với việc đóng cửa nắp cho CARIBE loạt lại được luồn với O-Ring và chìa khóa mở cửa; Motor: IP 55 bảo vệ; lớp cách điện F,50 Hz, 2.850 r.p.m….
Trên đây là các thông tin thiết yếu về máy bơm bể bơi gia đình Kripsol KAL, Để trang bị máy bơm bể bơi Kripsol KAL hay những loại máy bơm khác bạn có thể truy cập theo liên kết : http://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi...ay-bom-be-boi/