Chẳng hề ngôi nhà nào cũng may mắn mang được địa thế đẹp. Không những thế , nếu ở trong 1 ngôi nhà với địa thế xấu, bạn vẫn có thể khắc phục được điều này.
Nhà ở cuối ngõ cụt


Ngôi nhà nằm ở ngõ cụt được cho là mang phong thủy không xấu. Theo phong thủy, ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt thường là ngôi nhà khó thu hút được nguồn năng lượng tốt cũng như những mẫu sản phẩm phong thủy ở bên trong nhà cũng rất khó để thu hút được nguồn năng lượng như ý muốn. Không những thế, có ngôi nhà này, bạn vẫn sở hữu thể cải thiện được bằng bí quyết sắp xếp 1 đài phun nước, một loại cửa chính vững chắc, lớn đẹp, hợp mệnh mang chủ nhà để bảo kê ngôi nhà. Hơn nữa, một khu vườn hình tròn hoặc một hồ nước trước ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt cũng là phương pháp để bạn hóa giải vấn đề này.
Ngôi nhà thẳng giao lộ


Ngôi nhà thẳng giao lộ được coi là 1 điềm xấu vì rộng rãi người nghĩ rằng đây sẽ là nơi sắp có các nguồn năng lượng thụ động trên các các con phố giao nhau. Để kiểm soát an ninh ngôi nhà mình trước nguồn năng lượng tiêu cực bạn nên xếp đặt cửa chính và cửa sổ chắc chắn , mang màu sắc hợp mệnh gia chủ để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu bên ngoài. Phổ quát chuyên gia phong thủy khuyên rằng bạn nên treo 1 dòng gương bát quái bên ngoài cửa nhà.  • Tiết lộ bản báo giá nội thất giá rẻ


1 ngôi nhà sở hữu sân sau dốc


Theo truyền thống, sân sau của ngôi nhà sẽ tạo sự hỗ trợ , nâng đỡ cho ngôi nhà. Căn nhà với sân sau bị rún xuống được cho là 1 dấu hiệu phong thủy xấu.
Để hóa giải vấn đề này, bạn cần xây một hàng rào sau nhà để ngăn chặn nguồn năng lượng rẻ trôi đi mất. Bạn nên xây hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây xanh. Treo một loại đèn ở sân sau cũng là phương pháp để bạn tăng cường nguồn năng lượng. Cách thức rẻ nhất để đáp ứng phong thủy phải chăng trong sân sau là tạo ra một khu vườn xanh tốt, tràn đầy ánh sáng ở khu vực này.
Ngôi nhà ở cạnh tuyến đường sắt hoặc đường cao tốc


Để cải thiện phong thủy cho ngôi nhà nằm sắp tuyến đường cao tốc hay tuyến phố tàu bạn cần giảm tiếng ồn cho căn nhà từ các đường này. 1 Cách thức khác là bạn nên kiểu dáng một khu vườn bao quanh ngôi nhà để giảm bớt sự ảnh hưởng của con đường sắt, đường cao tốc lên ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên treo gương bát quái ở trước nhà để hóa giải hung khí.