Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không – bạn đã từng đến bài thuốc này chưa? Lá trầu không không còn xa lạ gì với chúng ta nữa nhưng để khai thác hết công dụng của nó thì còn nhiều điều cần phải khám phá. Công dụng chữa bệnh sùi mào gà của lá trầu không cũng là một kiến thức rất đáng quý trong cuộc sống[b]

Bệnh sùi mào gà nguy hiểm đến mức nào?

[b][i]Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều tác hại. Các vết nhú dẫn đến lở loét, viêm nhiễm tại các vùng xuất hiện các triệu chứng gây bệnh. Không phải bất ngờ khi trong các trường hợp khác, sùi mào gà còn gây biến chứng của các bệnh như ung thử cổ tử cung hay ung thư dương vật tương ứng với nữ hay nam, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và đe dọa tính mạng con người
Sùi mào gà là căn bệnh lây lan nguy hiểm và phức tạp
Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không như thế nào?

Bệnh sùi mào gà hiên nay thường được chẩn đoán và điều trị chủ yếu bằng thuốc kháng sinh để làm giảm triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, các bài thuốc Đông Y hay dân gian cũng được áp dụng khá nhieeufvaf mang đến những hiệu quả bất ngờ. Trong đó phải kế đến chữa sùi mào gà bằng lá trầu không.

Lá trầu không được biết đến là một loại lá rất quen thuộc với những người thường xuyên ăn trầu. Xét về dược học thì lá trầu không có tác dụng chống viêm và kháng khuẩn rất tốt, đã được sử dụng để sản xuất các chất khử trùng, khử mùi hay các chất chống kích ứng,.. Chính vì đặc tính ưu việt này, lá trầu không sẽ giúp vết thương được làm lành nhanh chóng, mờ vết thâm sẹo.

Cho đến nay, chưa có một nghiên cứu khoa học chính xác nào về công dụng của lá trầu không trong chữa bệnh sùi mào gà nhưng đã có những bài thuốc hay hiểu đơn giản là mẹo vặt từ lá trầu không giúp bệnh sùi mào gà có điều kiện khỏi nhanh hơn.
Lá trầu không có tác dụng chống viêm, sát khuẩn rất tốtNguồn : http://dactrisuimaoga.com/cach-chua-...khong-nd,32489